Lộ clip Bruno Mars lồng tiếng trong RIO 2

Ngày 11/03/2014 17:55 PM (GMT+7)

Bruno Mars thể hiện chất giọng ấn tượng qua nhân vật Roberto trong RIO 2

Bên cạnh nhiều ngôi sao tên tuổi tham gia lồng tiếng cho RIO 2, Bruno Mars và nhân vật chú vẹt xanh Roberto của anh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ và báo giới. Với chất giọng vàng và năng khiếu diễn xuất vốn có, Bruno Mars sẽ khiến các fan hâm mộ phải ngỡ ngàng vì sự xuất hiện ấn tượng của anh trong RIO 2. Và liệu cuộc hội ngộ của Jewel và anh chàng vẹt điển trai với giọng hát ngọt ngào Roberto có gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình nhà vẹt Blue?

Lộ clip Bruno Mars lồng tiếng trong RIO 2 - 1

Lộ clip Bruno Mars lồng tiếng trong RIO 2 - 2

Cùng theo dõi đoạn clip ngắn “Roberto” để thưởng thức chất giọng ngọt ngào pha lẫn nét hài hước của anh chàng vẹt xanh đuôi dài Roberto do Bruno Mars lồng tiếng:

Trong RIO 2, người hâm mộ sẽ thấy Blu, Jewel và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố kỳ diệu ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon.Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blu bất ngờ thiếu tự tin và vô cùng lo lắng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.

Phim được khởi chiếu từ ngày: 11.4.2014 dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình