Cưới chưa đầy tháng, Trấn Thành "bỏ" Hari bơ vơ, một mình đi tập kịch giữa đêm

Ngày 17/01/2017 14:46 PM (GMT+7)

Vì công việc những ngày cuối năm quá bận nên giữa đêm khuya, Trấn Thành vẫn đi tập kịch, thay vì ở nhà với vợ Hari Won.

Tối 16/1, Trấn Thành đến tập luyện cho hai vở kịch “Lộc phát tài” và “Thần kê đại hiệp”, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Đinh Dậu 2017. Có mặt tại buổi tập, Trấn Thành diện trang phục giản dị với áo thun, quần ngắn và dép xỏ ngón.

Trấn Thành từng chia sẻ sau khi kết hôn, anh muốn dành nhiều thời gian hơn ở bên gia đình và đặc biệt là bà xã Hari Won. Vì vậy, năm nay nam diễn viên không nhận lời tham gia các chương trình ở tỉnh mà thay vào đó là phục vụ khán giả tại TP HCM.

Có mặt tại buổi tập kịch cùng Trấn Thành là Anh Đức và Lê Giang. Vừa xuất hiện, Trấn Thành lập tức khiến không khí ở rạp thoải mái, vui tươi và gần gũi hơn khi liên tục phà trò, trêu chọc mọi người. Bắt tay vào công việc, anh trao đổi kịch bản, tập luyện nghiêm túc.

Buổi tập diễn ra vào nửa đêm (sau 12h khuya) vì khi đó, các diễn viên mới quay hình xong các chương trình. Mặc dù lịch tập khuya khiến mọi người khá mệt mỏi nhưng các nghệ sĩ đều nhanh chóng nhập vai, thể hiện nhân vật của mình theo kịch bản. Trấn Thành sắp xếp tập với các đồng nghiệp theo từng vở kịch để không ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

Trấn Thành cũng không giấu được vẻ mệt mỏi với lịch quay gameshow cả ngày và khuya lại đi tập kịch. Anh tranh thủ ăn vội trước khi đến phân cảnh của mình. Vốn là hai người bạn thân ngoài đời, Trấn Thành và Anh Đức nhanh chóng phối hợp ăn ý, tung hứng hài hước trên sân khấu.

 “Lộc phát tài” và “Thần kê đại hiệp” là hai vở kịch chính sẽ được biểu diễn suốt mùa Tết Đinh Dậu 2017. Vở hài kịch quy tụ các danh hài đang được yêu thích hiện nay như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Bảo Quốc, Chí Tài, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Giang, Bảo Trí, Gia Bảo, Tiến Luật, Anh Đức, Kim Tuyết, Tuyền Mập…

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sân khấu kịch nói