Muôn màu thủ đoạn, ghen tuông, phản bội của "Họa mi đừng hót"

Ngày 05/05/2016 10:43 AM (GMT+7)

Là bộ phim khai thác đề tài trả thù, Họa mi đừng hót mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn.

Mang đề tài trả thù quen thuộc song nhờ xây dựng cốt truyện chặt chẽ, nhiều nút thắt cao trào, Họa mi đừng hót (Bird That Doesn't Cry) vẫn sở hữu sức hút cực lớn để giữ chân khán giả trước màn ảnh nhỏ. Bộ phim Hàn Quốc này khắc họa cuộc đối đầu giữa một độc phụ tham vọng và cô gái trẻ mang nỗi hận ân oán của gia đình, để thông qua đó, mang đến đa tầng sắc thái của những thủ đoạn, ghen tuông, phản bội, báo thù đầy lôi cuốn. 

muon mau thu doan, ghen tuong, phan boi cua "hoa mi dung hot" - 1

Câu chuyện của Họa mi đừng hót bắt nguồn từ việc bà Mỹ Nga cuỗm hết số tiền dành dụm của chồng, đồng thời ôm hai con nhỏ bỏ nhà trốn nợ và để lại người chồng Nam Khôi cùng con gái đầu Minh Thy sống trong thiếu thốn. Giữa cảnh “gà trống nuôi con”, ông Nam Khôi trong một lần vô tình cứu mạng Hà Mi – con gái của bà Tú Dung – đã may mắn được nhận vào làm tại công ty của người phụ nữ góa này. Thời gian tiếp xúc dần khiến cả hai nảy sinh tình cảm, họ quyết định dọn về cùng một mái nhà và chung tay xây dựng tổ ấm mới.  

muon mau thu doan, ghen tuong, phan boi cua "hoa mi dung hot" - 2

Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang khi 7 năm sau, bà Mỹ Nga phát hiện chồng cũ trở nên giàu có đã rắp tâm quay về. Lòng tham nổi dậy, bà hết dùng thủ đoạn quyến rũ lại đánh động đến lòng thương hại nhằm lôi kéo ông Nam Khôi, song kế hoạch chưa thành đã phải trốn chạy chủ nợ cũ vì bị bà Tú Dung phát giác. Tức giận, bà Mỹ Nga lập mưu cho người phá thắng xe khiến bà Tú Dung tử nạn, còn ông Nam Khôi mất trí nhớ và bị khép tội mưu sát vợ. 

muon mau thu doan, ghen tuong, phan boi cua "hoa mi dung hot" - 3

Không chỉ vậy, cô con gái Minh Thy cũng tiếp tay với mẹ ruột thâu tóm toàn bộ gia sản lẫn công ty của cha và mẹ kế, đồng thời dàn cảnh cướp luôn vị hôn phu tương lai của Hà Mi. Trong nháy mắt, Hà Mi từ cô gái đang sống trong hạnh phúc đủ đầy bỗng chốc thành kẻ trắng tay, không nơi nương tựa. 

muon mau thu doan, ghen tuong, phan boi cua "hoa mi dung hot" - 4

Một năm sau biến cố, Hà Mi quyết tâm lấy lại những gì đã mất bằng cách lập thương hiệu mới, đối chọi công ty của bà Mỹ Nga. Đúng lúc này thì ông Nam Khôi cũng bất ngờ tái xuất dưới thân phận hoàn toàn khác – nhà tài phiệt Thế Vinh, khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Từ đây, “canh bạc” số phận lại một lần nữa đẩy cả ba vào sóng gió khi bà Mỹ Nga không từ thủ đoạn, quyết lấy lòng Thế Vinh nhằm triệt tiêu tận gốc mối nguy từ cô gái nhỏ Hà Mi.

muon mau thu doan, ghen tuong, phan boi cua "hoa mi dung hot" - 5

Họa mi đừng hót có thời lượng 87 tập, sẽ phát sóng vào lúc 12g00 hàng ngày trên kênh D-Dramas, từ ngày 06/05/2016. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới