Mỹ Hạnh sắc sảo, lạnh lùng khi "làm vợ" Quách Ngọc Ngoan

Ngày 08/05/2016 08:07 AM (GMT+7)

Trong phim, Mỹ Hạnh là quản lý một khu resort, cô mê vẻ đẹp của Quách Ngọc Ngan (Tú) nên lấy anh làm chồng.

Năm 2012, sau khi đoạt giải nhất cuộc thi “Người đẹp xứ dừa”, Mỹ Hạnh tiếp tục lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam sau vài tháng. Thắng lớn 2 cuộc thi nhan sắc, Mỹ Hạnh tiếp tục học tập và tốt nghiệp lớp diễn xuất  của trường đại học Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM,

Mỹ Hạnh từng tham gia khá nhiều vai phản diện trong các phim truyền hình như: Hai người cha, Người thương kẻ nhớ, Cuộc chiến nhân tình, Yêu thuê... Ngoài phim ảnh, cô còn tham gia kịch nói và đặc biệt là đang gây sốt với vai Cám trong vở nhạc kịch "Tấm Cám" được công diễn tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM. Tới đây, Mỹ Hạnh chuẩn bị vai diễn mới trong bộ phim ngắn vào đầu tháng 6 tới và bối cảnh chính được quay ờ Thủ đô Hà Nội.

Mỹ Hạnh vừa hoàn thành xong vai nữ chính trong phim truyền hình dài 30 tập "Vực thẳm chiều trôi" của đạo diễn Hoàng Mập.

Trong Mỹ Hạnh vào vai Hồng với nghề nghiệp là quản lý tại một resort, cô yêu và lấy Tú (Quách Ngọc Ngoan) một thanh niên đẹp trai làm chồng.

Cuộc sống gia đình của họ gặp nhiều trắc trở và tình huống éo le...Liệu Hồng có giữ gìn được hạnh phúc của mình hay không?

Phim "Vực thẳm chiều trôi" với dàn diễn viên quen thuộc của khán giả truyền hình như: NSƯT Việt Anh, NSƯT Thanh Thủy, Quách Ngọc Ngoan, Mỹ Hạnh, Đông Dương, Thảo Trang, Thái Chí Hùng, Huỳnh Lam Anh, Châu Minh Trí, Đặng Phương Chi...

Theo Thùy Linh - Ảnh: Duy England (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam