Mỹ nhân Hàn bị la ó vì liên tục trợn mắt

Ngày 09/08/2013 09:06 AM (GMT+7)

Những biểu cảm há hốc mồm, trợn mắt được người đẹp So Yi Hyun áp dụng triệt để trong bộ phim đang phát sóng Who Are You khiến khán giả bội thực.

Nữ diễn viên So Yi Hyun gia nhập màn ảnh nhỏ đã được gần 10 năm. Cô tham gia khá nhiều phim với các thể loại khác nhau. Mới đây nhất, So Yi Hyun vào vai nữ cảnh sát Si On trong bộ phim giả tưởng hình sự Who Are You. Trong phim, nhân vật của Yi Hyun có khả năng nhìn thấy các hồn ma sau khi tỉnh lại từ cơn hôn mê kéo dài tới 6 năm trời.

Mỹ nhân Hàn bị la ó vì liên tục trợn mắt - 1

Biểu cảm trợn mắt của So Yi Hyun trong phim Who Are You.

Who Are You vừa lên sóng từ ngày 29/7 vừa qua, cho tới nay bộ phim đã đi đến tập thứ 3 trên sóng đài truyền hình cáp tvN. Sau 3 tập lên sóng, khán giả vừa lên tiếng la ó vì diễn xuất của nữ chính So Yi Hyun. Họ than thở cô chỉ biết diễn theo một kiểu duy nhất: trợn tròn mắt ngạc nhiên. Những hình ảnh cắt ra từ 3 tập phim cho thấy nữ diễn viên xinh đẹp khá lạm dụng biểu cảm ngạc nhiên này.

Mỹ nhân Hàn bị la ó vì liên tục trợn mắt - 2

  Poster phim.

Nhiều khán giả lên tiếng mặc dù vẫn biết Who Are You thuộc thể loại giả tưởng, có sự xuất hiện của ma quái nhưng cách diễn của So Yi Hyun không hề phong phú sinh động, mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên lại mang đến đôi mắt trợn tròn. “Cô ấy chỉ biết trợn mắt lên hay sao?”, “Dù là gặp ma sẽ vô cùng ngạc nhiên nhưng tôi đến phát mệt với đôi mắt của Yi Hyun”, “Không thể nào đếm được số lần cô ấy trợn mắt”… là những ý kiến của người xem về diễn xuất “trợn mắt” của So Yi Hyun.

Trước khi lên sóng Who Are You cũng gây chú ý bởi có sự tham gia của nam ca sĩ Ok Taecyeon – thành viên nhóm 2PM ở vai nam chính.

Bộ phim hiện phát sóng đều đặn vào các tối thứ 2 và 3.

(Khampha.vn)