"Hậu Duệ Mặt Trời" bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn

Ngày 12/06/2017 09:28 AM (GMT+7)

Cảnh cặp đôi chính của phim "Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo" hôn táo bạo giữa đêm khuya khiến không ít người đỏ mặt.

Mới đây, các trang tin Đài Loan tiết lộ cảnh hôn đầy táo bạo của hai diễn viên chính trong dự án phim truyền hình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo - bộ phim được mệnh danh là Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Đài. Được biết cảnh quay này đã phải quay lại tới nhiều lần đến mức nam diễn viên Trần Y Luân toàn thân bủn rủn vì phải bế bạn diễn trong thời gian dài. 

Clip hậu trường Hậu duệ mặt trời bản Đài

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 1

Nam diễn viên Trần Y Luân bế bạn diễn Ngả Phỉ theo kiểu công chúa, tuy quay lúc 10 giờ đêm nhưng vẫn thu hút không ít công chúng.

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 2

Sau 20 lần quay hỏng, Trần Y Luân "sức cùng lực kiệt", nhân viên đoàn làm phim đành cho anh chàng một điểm tựa. Tuy nhìn vào thì vô cùng khôi hài nhưng đây thực sự là phao cứu sinh cho nam diễn viên này. 

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 3

Tạo hình của Trần Y Luân trong trang phục quân nhân

Bên cạnh hai nhân vật chính, một nhân tố nữa cũng được nhiều người chú ý tới chính là nam diễn viên Lý Tín Ân. Anh là con của cựu bộ trưởng Quốc phòng Đài Loan - Lý Thiên Vũ, trong phim này anh cũng vào vai quân nhân và là vai phản diện.

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 4

Lý Tín Ân có cuộc sống được nhiều người ao ước, gia thế "khủng", có công việc kinh doanh riêng, được theo đuổi đam mê diễn xuất mà không bị áp lực kinh tế. 

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 5

Tạo hình của Lý Tín Ân trong "Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo". (người thứ 3 từ trái sang)

Khi được hỏi về kịch bản phim và so sánh với Hậu Duệ Mặt Trời. Lý Tín Ân trả lời đầy tự tin: "Tuy có người sẽ cho rằng vì tôi diễn nên tôi sẽ nói tốt cho phim, tuy nhiên Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo sẽ không giống với Hậu Duệ Mặt Trời. Vì phim xoay quanh lực lượng lính đặc chủng trên không nên bản chất khác nhau, đương nhiên kịch bản sẽ không trùng lặp". 

Nam diễn viên chính Trần Y Luân cũng cho hay bản thân anh rất tự tin khi được so sánh với Song Joong Ki nhờ chiều cao 1m8 cùng cơ bụng 6 múi đáng nể. 

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 6

Trần Y Luân với body chuẩn 6 múi

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo (tên tiếng Anh: Always Be With You) là bộ phim thần tượng được cấp vốn bởi bộ Quốc phòng Đài Loan. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã được nhiều người chú ý do có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm phim truyền hình Hàn Quốc Hậu Duệ Mặt Trời.

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 7

amp;#34;Hậu Duệ Mặt Trờiamp;#34; bản Đài: Nam chính nhũn chân vì... hôn - 8

Dàn diễn viên "Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo"

Nội dung phim tập trung vào khắc họa hình ảnh người lính Đài Loan và cuộc sống, tình yêu của họ. Trong một đám cưới, Dư Anh Kiệt (Trần Y Luân) vô tình gặp được Cổ Vân Hi (Ngả Phỉ) và trúng tiếng sét ái tình. Tuy nhiên chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng đặc biệt là khi Dư Anh Kiệt thường xuyên phải vào sinh ra tử. 

Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo hay Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Đài dài 16 tập, khởi quay từ giữa tháng 4 năm nay và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9. 

Theo Tommy (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới