Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh "nude toàn tập"

Ngày 04/02/2015 10:42 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết cô bối rối trước cảnh Đức Thịnh nude 100% và 'phán': “Gu của chị Thúy lạ quá!".

Ngay sau khi những hình ảnh teaser poster và trailer ra mắt, bộ phim "Ma Dai" đã nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và truyền thông. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nhân vật chính “Ma dai” vẫn còn là một ẩn số lớn với khán giả.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 1

Nhân vật "Ma Dai" do đạo diễn Đức Thịnh đóng.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 2

Chồng diễn viên Thanh Thúy hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sản khoái.

Vậy Ma Dai là ai?

Là một anh chàng tên Thố, làm nghề sửa xe, luôn lạc quan và yêu đời hết mức. Nhưng số phận đã bất ngờ biến Thố thành một hồn ma…Trong phim, Thố (Đức Thịnh đóng) có một sự gắn bó chặt chẽ với cô nàng tiểu thư nhà giàu tên Lam do Ngân Khánh thể hiện. Ma Dai chính là nickname mà Lam đã đặt cho Thố khi anh trở thành ma. Họ là 2 con người khác nhau hoàn toàn nhưng bị buộc phải song hành cùng nhau. Thố thì ngây ngô trong khi Lam thì vô cùng đỏng đảnh, kiêu kỳ. Chình vì thế nên khi gặp nhau, cả hai đã tạo ra vô số rắc rối cho chính mình và cả những người xung quanh. 

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 3

Tạo hình nhân vật lạ lẫm của đạo diễn Đức Thịnh.

Đức Thịnh nude 100% - Bạn diễn suýt ngất, vợ chạy trốn

Với Đức Thịnh, Ma Dai – Thố chính là vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên mà anh đảm nhận và mang lại cho anh cũng như bạn diễn của` mình rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Có một ngàn lẻ một chuyện bi hài mà Đức Thịnh phải đổi mặt khi tham gia vào vai diễn điện ảnh độc đáo này. Trong đó, cảnh quay khiến Đức Thịnh phải “nhớ đời” chính là khi xuất hiện nude 100% trước ống kính và bạn diễn Ngân Khánh.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 4

Diễn viên Đức Thịnh lần đầu tiên nude 100% trước ống kính với vai diễn điện ảnh đầu tay

Anh dí dỏm cho biết: “Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ là với nhan sắc như tôi mà cũng có ngày phải đóng cảnh khỏa thân trên màn ảnh. Mặc dầu đã biết trước kịch bản của phân đoạn này là một cảnh hài hước nhưng khi bắt đầu tôi quả thật vẫn thấy bối rối. Sau khi quay xong, không biết mình nude có đẹp không nhưng Ngân Khánh thì phán chắc nịch: “gu của chị Thúy lạ quá!”.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 5

Ngân Khánh suýt ngất trước màn nude 100% của Đức Thịnh

Có lẽ là quá bối rối và hồi hộp nên anh đã quên không tính đến việc sử dụng dụng cụ bảo hộ khu vực nhạy cảm khi ra phim trường. Thế nên ê-kip của phim "Ma Dai" đã thực hiện cảnh quay này trong trạng thái vừa sợ diễn viên bị “lộ hàng” lại vừa phải nhịn cười vì bộ dạng khó đỡ của Đức Thịnh. Nhưng cũng vì vậy mà bạn diễn của anh là Ngân Khánh đã rất căng thẳng khi thực hiện cảnh quay.

Xem thêm tin tức về diễn viên Ngân Khánh:

Ngân Khánh ăn mặc cá tính lặng lẽ xuất ngoại

Ngân Khánh tiết lộ chuyện tình mới với bạn trai

Ngân Khánh lái xế sang, khoe eo thon trên phố

Ngân Khánh: sao có vòng 2 nhỏ nhất showbiz?

Ngân Khánh cho biết: “Cảnh nóng trong phim thì tôi cũng từng tham gia qua nhưng khi đóng phân đoạn này thì tôi thực sự vô cùng bối rối. Tôi sơ anh Thịnh diễn quá say mê, buông tay che chổ hiểm thì chắc tôi ngất quá!".

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 6

Diễn viên Ngân Khánh trong phim "Ma Dai".

Trong khi đó, bà xã Thanh Thúy của Đức Thịnh thì đã quyết định “trốn” không ra phim trường ngày quay cảnh khỏa thân của chồng. Trong suốt quá trình thực hiện phim, Thanh Thúy rất lo cho sức khỏe của ông xã nên rất thường xuyên ra phim trường để tiện bề chăm sóc, nhưng với cảnh quay này thì cô “né”.  

Thanh Thúy hài hước chia sẻ: “Tôi không dám xem lúc ổng đóng cảnh khỏa thân. Vợ chồng với nhau bao lâu nay rồi, có lạ gì nữa đâu nên chẳng ngại gì. Nhưng mỗi lần cứ tưởng tượng cảnh ổng nude trên trường quay là tôi lại tức cười không thể tả.

Ở nhà đã vậy rồi, ra phim trường chắc còn cười dữ hơn nữa. Nên tôi quyết định trốn ở nhà luôn cho lành chứ tôi mà ra chắc cả đoàn cười nguyên ngày luôn quá. Chưa kể, mình mà ra nhiều khi ổng ngại diễn không được thì lại khổ cả đoàn".

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 7

Những cảnh quay hài hước trong phim điện ảnh "Ma Dai".

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 8

Bộ phim xử dụng nhiều tiểu xảo và kỹ thuật quay phim hiện đại.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 9

Kết quả là sau một buổi quay, cảnh “khỏa thân đầu đời” của Đức Thịnh đã được hoàn thành một cách vô cùng suôn sẻ. Đây sẽ là một trong những phân đoạn mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả và làm nổi bật tính cách hồn nhiên, vô tư của Thố.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 10

Cô dâu sắp cưới Ngân Khánh chăm chỉ đóng trên phim trường 

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 11

Đạo diễn Đức Thịnh

Ngoài tình huống bị buộc nude 100% trước mặt Ngân Khánh, “Ma Dai” Đức Thịnh còn có một cảnh thú vị khác khi bị bắt “đùa giỡn” trên nắp capôxe hơi đang chạy. Với cảnh quay này, Ngân Khánh là người lái xe thực sự và Đức Thịnh được “gắn” trên đầu xe hơi bởi một sợi dây bảo hiểm khá mỏng manh. Trong suốt quá trình thực hiện, cảnh quay này đã mang lại cho ê-kip rất nhiều tiếng cười cũng như thu hút sự chú ý của rất đông khán giả quần chúng.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 12

Chồng Thanh Thúy tạo dáng hài hước.

Ngân Khánh suýt ngất vì Đức Thịnh quot;nude toàn tậpquot; - 13

Chồng Trang Nhung làm đồng đạo diễn.

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc