Ngân Khánh quyết tâm giấu kín ông xã trong thiệp cưới

Ngày 02/02/2015 17:02 PM (GMT+7)

Thiệp cưới của Ngân Khánh và ông xã Việt kiều đã chính thức đến tay bạn bè.

Chỉ còn đúng một tuần nữa, hôn lễ của nữ ca sỹ, diễn viên Ngân Khánh sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Trong thời gian trước đám cưới, Ngân Khánh đã không còn nhận show và tập trung dành mọi thời gian chuẩn bị cho hôn lễ. 

Trước đó 2 tuần, thiệp cưới Ngân Khánh đã đến tay bạn bè, tuy nhiên theo chia sẻ của bạn thân nữ diễn viên thì đây chỉ là tấm thiệp nói về trang phục các khách mời sẽ mặc trong hôn lễ. Ngày hôm nay (2/2), thiệp cưới của Ngân Khánh chính thức đã được gửi đến tay đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. 

Thiệp cưới Ngân Khánh thu hút sự chú ý của báo chí.

Trong thiệp cưới Ngân Khánh cũng ghi rõ,các khách mời sẽ diện trang phục cổ điển từ những năm 1950. Điều đặc biệt, nữ diễn viên vẫn chưa hé lộ rõ mặt của ông xã lên thiệp mời, chỉ có tên của ông xã là Đỗ Thiếu Quân. 

Nói về ý tưởng đám cưới được tổ chức theo phong cách từ những năm 1950, Ngân Khánh cho biết thêm gia đình nhà chồng là những người yêu văn hóa Việt vì thế họ muốn tái hiện không gian xưa cũ của Sài Gòn trong đám cưới của con trai.

Thiệp mời cưới chính thức của Ngân Khánh, cô quyết tâm giấu nhẹm ông xã trong thiệp mời.

Các khách mời sẽ diện trang phục theo phong cách từ những năm 1950.

Mặc dù đã yêu nhau hơn một năm nhưng chưa một lần nữ diễn viên Cô dâu đại chiến khoe bạn trai trên truyền thông. Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 cho biết, cô không muốn bị mang tiếng là đem chuyện tình yêu ra để PR và nhất là MV Người tạo giấc mơ cô vừa phát hành. Trước đó, vợ chồng Ngân Khánh đã đi Đà Nẵng và chụp ảnh cưới ở đây dưới sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Tang Tang và chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Trước đó, trong buổi họp báo, Ngân Khánh cũng không hề chia sẻ gì về đám cưới của mình.

Ngân Khánh cho hay, chồng sắp cưới là người ngọt ngào, hết lòng ủng hộ cô trong sự nghiệp đóng phim, ca hát. “Tôi yêu vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Tôi không bình luận về từ đại gia vì mỗi người có tiêu chuẩn khác nhau. Anh hết lòng chăm lo cho tôi, dành cho tôi sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để theo đoàn phim nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay giận hờn. Thỉnh thoảng, tôi đi quay phim ở tỉnh, anh còn lặn lội xuống thăm và tiếp tế đồ ăn” – cô từng tự hào kể về ông xã sắp cưới. 

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc