Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột

Ngày 18/01/2015 13:55 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ nhận được nhiều lời khen ngợi với màn múa cột trong MV mới có tên "Người tạo giấc mơ".

Đăng quang ngội vi quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 không phải nhờ tiết mục múa cột, nhưng Ngân Khánh lại gây ấn tượng mạnh với màn múa cột ở đêm bán kết và có thể coi "đặc sản" của chương trình năm đó. 

Để giữ đúng lời hứa với khán giả tái hiện lại màn múa cột, Ngân Khánh đã tập luyện chăm chỉ và đưa vào trong MV "Người tạo giấc mơ". Xét về nội dung của MV "Người tại giấc mơ", phần múa cột nằm tách riêng khỏi bản R&B mà chỉ xuất hiện trong bản Ballad, thực chất hai MV được nối thành một single kể câu chuyện, nhưng khi tách hai MV ra làm hai bản khác nhau thì vẫn đảm bảo nội dung và hình ảnh hoàn toàn độc lập.

Màn múa cột thể hiện sự bế tắc, và hoang mang của cô gái, đó là hình ảnh hoàn toàn mang tính ẩn dụ. Chính vì vậy Ngân Khánh đã cùng đạo diễn khéo léo đưa phần múa cột này vào MV thật hợp lý và tinh tế. 

Cô chia sẻ thêm, rất khó để thể hiện phần múa cột trong MV gấp nhiều lần trên sân khấu, bởi vì theo kết cấu kịch bản quay, còn phụ thuộc vào 3 bức tường hoa vẽ cầu kỳ, phải được kết thúc phần tạt sơn mới quay được phần múa cột. Trong khi đó, thời gian quay MV đã kéo dài 34 tiếng liên tục.

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 1

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 2

Ngân Khánh và màn múa cột hết sức ấn tượng.

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 3

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 4

Cô cho biết đã không ít lần ngã từ trên đỉnh cột xuống được đất, trầy xước và bầm tím đầy mình do đuối sức.

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 5

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 6

MV Người tạo giấc mơ đánh dấu sự trở lại của Ngân Khánh sau một thời gian dài tập trung cho công việc đóng phim. Sắp tới, cô sẽ chuyển sang kinh doanh sau khi kết hôn.

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 7

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 8

Ngân Khánh khoe hình thể sexy với múa cột - 9

Người đẹp cho biết, ông xã sắp cưới rất ủng hộ cô theo đuổi đam mê nghệ thuật. Đó là điều hạnh phúc nhất với Ngân Khánh.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc