Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa

Ngày 10/03/2021 00:08 AM (GMT+7)

Khỏi phải ao ước đến nước Nhật xa xôi, tại Sa Pa (Lào Cai) có cả thiên đường hoa anh đào đẹp mê mải khiến các tín đồ sống ảo đứng ngồi không yên, đổ xô check in tận hưởng khung cảnh đẹp tựa xứ sở phù Tang.

Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 1

Mỗi độ xuân về, khu du lịch Sun World Fansipan Legend lại bừng lên với muôn sắc hoa bung nở rạng ngời. Ấn tượng hơn cả là thiên đường hoa anh đào Nhật Bản, anh đào Himalaya và đào rừng Sa Pa chen nhau khoe sắc, nhuộm thắm cả góc trời.

Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 3

Chị Diệu Anh du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Tôi vốn mê mẩn hoa anh đào Nhật Bản nhưng chưa khi nào có cơ hội để tận mắt khám phá. Thật may mắn, khi có mặt đúng dịp cả vườn anh đào Nhật Bản, anh đào Himalaya và đào rừng nở rộ. Chỉ có thể nói là đẹp như thiên đường".

Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 4

Năm nay hoa anh đào Nhật Bản tại đây nở sớm hơn dự kiến. Đây là giống hoa Kanhi Zakura có sắc hồng đậm, hoa mọc thành chùm dày.

Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 5

Những đóa anh đào Nhật Bản yêu kiều, rạng rỡ trong nắng, e ấp trong sương mờ, khiến bao du khách mê mải. Không chỉ có anh đào Nhật Bản, tại đây còn có cả “khung trời” anh đào Himalaya thơ mộng, quyến rũ.

Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 6

Riêng với hoa anh đào, từ chỉ có vài cây, khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã gieo trồng thêm để có tới 100 cây anh đào Himalaya khoe sắc diệu kỳ tại khu vực chợ quê, vườn hoa bốn mùa và dọc tuyến tàu hoả Mường Hoa.

Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 7

Cùng với các giống anh đào Nhật Bản, Himalaya, đào rừng Sa Pa cũng vào thời điểm căng tràn nhựa sống, bung nở rực rỡ nhất.

Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 8Ngất ngây thiên đường hoa anh đào đẹp lịm tim tại Sa Pa - 9

Không yêu kiều duyên dáng như các giống anh đào ngoại, đào rừng Sa Pa mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao tạo nên vườn xuân thanh bình, trong trẻo.

Nguồn: https://danviet.vn/ngat-ngay-thien-duong-hoa-anh-dao-dep-lim-tim-tai-sa-pa-202103071241...

Đẹp mê li mùa hoa gạo đỏ rực bên dòng sông Đà huyền thoại khi qua miền Tây Bắc
Tháng 3, trên các cung đường hay dọc dòng sông Đà thuộc huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) nhiều người ngỡ ngàng trước mùa hoa gạo bung nở đỏ rực. Rẽ sóng du...
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Miền Bắc