Ngày phim “Hội ngộ các nàng công chúa Disney”

Ngày 29/05/2014 15:38 PM (GMT+7)

Ngày 31/5 và 1/6/2014, Rạp Kim Đồng sẽ tổ chức chiếu nhiều bộ phim hoạt hình về các nàng công chúa Disney.

Nằm trong chương trình Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6, ngoài những chủ đề đặc biệt là Khám phá khu rừng bí ẩn làm từ bóng bay, hóa trang vui nhộn, Rạp Kim Đồng sẽ tổ chức ngày phim Hội ngộ các nàng công chúa Disney với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như: Cô bé lọ lem, Công chúa ngủ trong rừng, Người đẹp và quái vật, v.v… với giá vé đồng hạng hấp dẫn: 25.000 đồng (các bạn nhỏ mua vé còn được tặng kèm suất ăn miễn phí trị giá 40.000 đồng).

Ngày phim “Hội ngộ các nàng công chúa Disney” - 1
Chương trình được tổ chức với giá vé đồng hạng hấp dẫn.

Mục đích của Rạp Kim Đồng khi đứng ra tổ chức ngày phim này là để mang niềm vui tới cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Ban tổ chức muốn đưa các em gặp lại nàng công chúa ngủ trong rừng, bị phù phép bởi lời nguyền độc địa của bà tiên xấu Maleficent… Cô bé Cinderella mồ côi, sống cùng mụ dì ghẻ độc ác, bị đối xử tệ bạc nhưng với bản tính hiền lành, tốt bụng đã may mắn gặp được chàng hoàng tử và sống hạnh phúc suốt đời. Hay người đẹp đã hóa giải lời nguyền của hoàng tử trẻ kiêu ngạo bị biến thành quái vật nhờ tình yêu chân thành…

Ngày phim “Hội ngộ các nàng công chúa Disney” - 2
Phim hoạt hình Disney "Công chúa ngủ trong rừng"...

Ngày phim “Hội ngộ các nàng công chúa Disney” - 3
"Cô bé lọ lem"

Ngày phim “Hội ngộ các nàng công chúa Disney” - 4
"Người đẹp và quái vật"

Đặc biệt hơn, trong những ngày phim này, khán giả nhỏ tuổi còn được giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như người đẹp Trà Ngọc Hằng, Á khôi Lưu Ly, v.v.. trong vai các nàng công chúa Disney.

Ngày phim “Hội ngộ các nàng công chúa Disney” - 5
Người đẹp Trà Ngọc Hằng...

Ngày phim “Hội ngộ các nàng công chúa Disney” - 6
... cùng Á khôi Lưu Ly sẽ hóa thân thành các nàng công chúa.

(Khampha.vn)