Hồi hộp trước giờ Maleficent -Tiên hắc ám ra rạp

Ngày 25/05/2014 13:49 PM (GMT+7)

Sự thật về bà Tiên hắc ám sẽ được tiết lộ?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày ra mắt Maleficent – Tiên hắc ám trên toàn thế giới, và vừa qua nhà sản xuất đã tung ra 2 trích đoạn phim ngắn nhưng rất đáng chú ý để những người hâm mộ đang mong chờ bộ phim có cái nhìn rõ nét hơn về nhân vật Maleficent.

Hồi hộp trước giờ Maleficent -Tiên hắc ám ra rạp - 1

Ở trích đoạn đầu tiên mang tên “Nữ hoàng của vùng Moors”, chúng ta được thấy Maleficent bước đi giữa những sinh vật huyền bí đủ mọi chủng loại của khu rừng mà bà ta cai quản. Bầu trời u ám, khung cảnh ảm đạm và sự thuần phục gần như run sợ của những bề tôi cho thấy lúc này Maleficent đã thực sự trở thành một bà hoàng bóng tối mà ai nấy đều khiếp sợ.

Ở chiều ngược lại, trong một trích đoạn khác mang tên “Trên những tầng mây” chúng ta được chiêm ngưỡng một hình ảnh hoàn toàn khác của Maleficent. Bà ta dang rộng đôi cánh tiên của mình và bay lượn thỏa thích trên bầu trời, sà xuống mặt nước và xuyên qua những khe đá, một hình ảnh tự do và sảng khoái, trái ngược với một một con người đầy hận thù và tàn nhẫn khi đã đánh mất “đôi cánh” của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp