Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora

Ngày 27/05/2014 09:26 AM (GMT+7)

Hot girl Chi Pu đẹp ngỡ ngàng, không thua kém gì công chúa Aurora trong phim Maleficent.

Mùa phim hè năm nay, bên cạnh những bộ phim bom tấn hành động, giả tưởng, khán giả yêu điện ảnh đang vô cùng háo hức chờ đón Maleficent – Tiên hắc ám, bộ phim sẽ mang theo cả thế giới cổ tích với khung cảnh tráng lệ của những toà lâu đài, phép màu từ các bà tiên và những bí mật chưa từng được khám phá lên màn bạc. Hơn thế, ngoài cái tên Angelina Jolie trong vai Maleficent, bộ phim còn quy tụ được một ê kíp gồm nhiều tên tuổi uy tín về thiết kế sản xuất, biên kịch, hoá trang, phục trang, âm nhạc…của Hollywood.

Tất cả đã sẵn sàng cho hành trình trờ về với những cảm xúc thời thơ ấu của mỗi khán giả, bởi "Sleeping Beauty" (Công chúa ngủ trong rừng) là một trong những chuyện cổ tích lâu đời và được yêu mến nhất với nhiều thế hệ trên phạm vi toàn thế giới.

Hiện lên trong câu chuyện và thu hút mọi ánh nhìn từ những hình ảnh đầu tiên được công bố của bộ phim là hai vẻ đẹp mang tính đối lập của hai nhân vật chính: Tiên Hắc Ám Maleficent và công chúa Aurora. Nếu như Tiên Hắc Ám hiện lên với vẻ đẹp ma mị đầy quyến rũ cùng giọng nói quyền uy của người chủ rừng già thì công chúa Aurora lại toả sáng như một vầng dương mới với vẻ đẹp ngây thơ và thánh thiện.

Những ngày này, ngoài việc câp nhật xu hướng trang điểm lấy cảm hứng từ bộ phim, nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới còn thử tài hoá trang thành những nhân vât mà họ đặc biệt yêu thích. Trong đó, hot girl Chi Pu cũng đã kịp cosplay nhân vật công chúa Aurora với vẻ đẹp vô cùng trong sáng, dễ thương. Hãy cùng ngắm nhìn Chi Pu trong loạt ảnh mới - ngay trước thời điểm bộ phim Maleficent đến với khán giả toàn cầu:

Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora - 1
"Công chúa" Chi Pu bị kim đâm.

Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora - 2

Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora - 3

Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora - 4

Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora - 5

Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora - 6

Chi Pu hóa thân thành nàng công chúa Aurora - 7
Vẻ đẹp tựa nàng công chúa của Chi Pu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp