Sẽ có khu rừng bằng... bóng bay cho các bé

Ngày 26/05/2014 17:41 PM (GMT+7)

Vào 31/5 và 1/6/2014, tại TTVH Kim Đồng 19 Hàng Bài - HN sẽ diễn ra "Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6" với nhiều tiết mục độc đáo.

Với chủ đề Khám Phá Khu Rừng Bí Mật, toàn bộ không gian của Rạp Kim Đồng sẽ được thiết kế thành khu rừng khổng lồ với cây cối, chim muông, các loại động vật được tạo thành từ bóng bay vô cùng kỳ diệu để các em tha hồ khám phá, chụp hình. Bên cạnh mục đích tạo không gian vui chơi giải trí bổ ích và hấp dẫn cho các bé, chương trình còn hướng tới đưa các em thiếu nhi tiếp cận và hình thành ý thức bảo vệ môi trường, yêu thương động vật.

Sẽ có khu rừng bằng... bóng bay cho các bé - 1

Sẽ có khu rừng bằng... bóng bay cho các bé - 2

Sẽ có khu rừng bằng... bóng bay cho các bé - 3
"Khu rừng" bằng bóng bay cho các bé.

Đặc biệt, trong không gian khu rừng bí mật ấy, các bậc phụ huynh và thiếu nhi sẽ cùng tham gia chương trình hóa trang vui nhộn bằng những đạo cụ đáng yêu và ngộ nghĩnh được chuẩn bị sẵn. Các bé có thể hóa trang thành nhiều nhân vật, từ các con vật ngộ nghĩnh gắn liền với thế giới tuổi thơ đến nhân vật hoạt hình, cổ tích thân quen… Tham gia vui chơi, hóa trang, và lưu lại những hình ảnh khoảnh khác đáng yêu tại khu rừng bí mật, các bé còn có cơ hội nhận được những cặp vé xem phim miễn phí cùng giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi hóa trang qua Facebook. Những hình ảnh hóa trang tại ngày hội sẽ được cập nhật trên Facebook, màn hóa trang xuất sắc sẽ được trao thưởng sau đó ít ngày.

Sẽ có khu rừng bằng... bóng bay cho các bé - 4Sẽ có khu rừng bằng... bóng bay cho các bé - 5
Những đạo cụ hóa trang ngộ nghĩnh được chuẩn bị sẵn.

Ngoài khu rừng bí mật và những trò chơi hấp dẫn, chương trình còn có rất nhiều khu vui chơi đặc biệt được lắp đặt đồ chơi mang tính vận động thông minh và hấp dẫn cho bé. Các bé có thể thỏa sức leo núi, chơi bóng, những trò chơi mang tính trí tuệ cao; đọc sách; những trò chơi dân gian độc đáo, khơi gợi tuổi thần tiên truyền thống… Những suất chiếu phim đặc biệt với giá vé ưu đãi và đêm nhạc đặc biệt tối 1/6 cũng là một trong những điểm nhấn không thể bỏ lỡ của ngày hội.

Đến với ngày hội, các bé không chỉ được vào cửa miễn phí mà còn được tặng những món quà dễ thương nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, những cuốn sách bổ ích và hàng trăm suất ăn miễn phí. 

Chương trình được TTVH Kim Đồng tổ chức như một món quà, lời tri ân của Trung tâm đến khán giả Thủ đô, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi, thanh thiếu niên nhi đồng, các gia đình cũng như bậc phụ huynh học sinh. Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2014 với chủ đề đặc biệt Khám Phá Khu Rừng Bí Mật tổ chức trong 2 ngày 31/5 & 1/6 hứa hẹn sẽ đem đến cho các em thiếu nhi Thủ đô cùng các bậc phụ huynh một ngày hội vui chơi thật bổ ích, hấp dẫn và đáng nhớ. 

(Khampha.vn)