Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ

Ngày 15/08/2014 09:40 AM (GMT+7)

Câu chuyện đầy bí ẩn về Trang Nhung sẽ được khắc hoạ lại trong những tranh vẽ.

Là một nhân vật được mệnh danh "cực kỳ bí hiểm" trong showbiz Việt, Victor Vũ luôn khiến mọi người "há hốc mồm" ngạc nhiên khi theo dõi các bộ phim của anh. Chưa một ai có thể đoán trước bất cứ điều gì khi theo dõi phim của Victor Vũ, nhất là qua những bộ phim đại thắng gần đây: Scandal: Bí mật thảm đỏ; Cô dâu đại chiến 2; Quả tim máu.

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 1
Hình ảnh Trang Nhung trong sách ảnh The Art Of Scandal của Victor Vũ.

Chỉ còn ít ngày nữa, bộ phim Scandal: Hào quang trở lại sẽ được ra mắt công chúng cả nước. Ngay từ trước đó một tuần, bộ phim Scandal – Bí mật thảm đỏ sẽ được trình chiếu trở lại để cổ động cho phiên bản kế tiếp trong chuỗi Scandal của Victor Vũ. Song song với đó, kể từ ngày 15/8/2014, sách ảnh Hào Quang - The Art Of Scandal cũng sẽ được ra mắt khán giả yêu thích các tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ nói chung và bộ phim Scandal: Hào quang trở lại nói riêng, đây là bộ sách ảnh đầu tiên về phim đầu tiên của Việt Nam.

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 2
Scandal: Hào quang trở lại đang là bộ phim Việt Nam được chờ đón nhất hiện nay.

Phim do Galaxy Media & Entertainment kết hợp cùng Early Risers Media Group sản xuất và chính thức được bấm máy từ ngày 17/3/2014 đến 31/5/2014. Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn quan trọng để thực hiện hậu kỳ. Scandal: Hào quang trở lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 29/8/2014.

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 3

Hào Quang - The Art Of Scandal sẽ là một điều bất ngờ lớn dành cho khán giả yêu phim ảnh vì đây là quyển sách ảnh đầu tiên về phim tại Việt Nam với những thông tin, hình ảnh cực kỳ thú vị ở hậu trường cũng như trong suốt quá trình làm phim.

Không chỉ mang ý nghĩa là sách ảnh của phim Việt Nam đầu tiên được thực hiện với tiêu chí như các phim của thế giới, Hào Quang - The Art Of Scandal còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa và nhân văn hơn khi là một dự án từ thiện của toàn bộ ekip dành cho xã hội.

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 4

Doanh thu bán sách sẽ được trích dành cho chương trình “Thư viện cho làng quê nghèo” gửi đến Đường Lâm, ngôi làng cổ nhất Hà Nội cũng là quê hương của vua Ngô Quyền, một thư viện sách nhỏ.

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 5

Victor Vũ cũng chia sẻ thêm: "Chúng tôi xin phép xây dựng một hệ thống lọc nước gồm giếng bơm, và nơi vệ sinh chung tại làng Ring, xã H’Bông tỉnh Gia Lai với hy vọng đem đến nguồn nước sạch giúp cải thiện đời sống của người dân, giảm số người bị sỏi thận do nguồn nước không đảm bảo. Dự án cũng hỗ trợ cho 10 tủ sách công cộng được đặt tại 10 điểm cà phê trong thành phố do chính tay các bạn sinh viên mỹ thuật cải tạo và sửa chữa. Hãy mang một quyển sách của bạn đến và đổi lấy một quyển sách khác về nhà để cùng lan truyền tri thức và chia sẻ niềm vui đọc sách. Vẫn biết những đóng góp nhỏ trên đây không thể xoa dịu mất mát của những số phận bấp bênh, những người thực hiện quyển sách rất mong sự đồng cảm, sẻ chia của biết bao tấm lòng nhân hậu, và từ chính bạn, một độc giả của quyển sách này".

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 6

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 7

Nghệ thuật tạo dựng Scandal của Victor Vũ - 8
Trang Nhung và Kinh Quốc trong một trang Hào Quang - The Art Of Scandal.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Victor Vũ