Trang Nhung bị lửa thiêu trong Hào quang trở lại

Ngày 11/07/2014 14:07 PM (GMT+7)

Những hình ảnh gây ám ảnh tâm trí người xem trong bộ phim tiếp theo của Victor Vũ.

Không để khán giả phải đợi lâu nữa, Scandal - Hào quang trở lại đã trình làng trailer chính thức của phim với nhiều tình tiết ly kỳ, hồi hộp lẫn kinh dị. Ở trailer mới, mức độ gây choáng được đẩy lên cao khi liên tục khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất  ngờ khác.

Xuất hiện thêm nạn nhân mới

Nếu như ở đoạn trailer đầu tiên, bác sĩ Quân của Chi Bảo chỉ có duy nhất một nạn nhân là Bella do Trang Nhung đóng thì ở đoạn trailer đã “vô tình” hé lộ thêm một nhân vật bí ẩn.

Trang Nhung bị lửa thiêu trong Hào quang trở lại - 1
Chi Bảo vào vai Bác sỹ Quân.

Sự kỳ bí của nhân vật mới, vẻ mặt hoảng hốt lẫn hành động đầy bạo lực của bác sĩ Quân không khỏi khiến người xem bất ngờ. Người đàn bà trong hình là ai? Có phải là một nạn nhân mới của bác sĩ Quân khi phẫu thuật và bị anh rắp tâm thủ tiêu?

Trang Nhung bị lửa thiêu trong Hào quang trở lại - 2
Thân Thúy Hà xuất hiện trong trailer mới của phim.

Không chỉ có thể, ở đoạn trailer mới, nhân vật của Chi Bảo cũng bắt đầu bộ lộ rõ cá tính hơn khi xuất hiên không ít câu thoại đầy ẩn ỷ như: “Tối nay làm luôn đi. Để lâu nguy hiểm lắm.” và “Tại nó! Nó ép mình. Nó đâu cho mình có sự lựa chọn khác.” Phải chăng người đàn bà bí ẩn chính là người đã “ép” bác sĩ Quân? Xoáy sâu vào bác sĩ Quân, đoạn trailer cũng phần nào cho thấy tuyến nhân vật chính tiếp theo của phim chính là vị bác sĩ này. Nhưng sự tương tác với nữ chính Trang Nhung như thế nào ngoài màn phẫu thuật đầy máu me trên giường vẫn còn là một câu hỏi lớn gây tò mò cho khán giả.

Trang Nhung bị thiêu sống

Scandal - Hào quang trở lại thực sự là một màn trình diễn ấn tượng của Trang Nhung sau một thời gian dài vắng bóng với showbiz. Từ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ đầy máu me trong teaser cho đến những những khung hình đẹp như mơ tại Hội An đều tập trung vào cô và vai diễn Bella... Và bây giờ là một gương mặt bị cháy đen trong biển lửa...

Trang Nhung bị lửa thiêu trong Hào quang trở lại - 3

Hình ảnh này đột ngột xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi cuối trailer dư sức khiến khán giả giật mình hoảng sợ. Đặc biệt là với những ai đang tập trung cao độ vào trailer. Tiếng thét thất thanh đi kèm hình ảnh đáng sợ như báo hiệu cho một bộ phim chứa đựng nhiều “bí ẩn” mà chỉ khi xem phim mới có thể khám phá được.

Trang Nhung bị lửa thiêu trong Hào quang trở lại - 4

Trang Nhung bị lửa thiêu trong Hào quang trở lại - 5

Trang Nhung bị lửa thiêu trong Hào quang trở lại - 6
Ám ảnh gương mặt Trang Nhung bị thiêu sống.

Tại sao Trang Nhung lại có tạo hình đáng sợ này? Còn cô gái nằm giãy giụa trên bàn mổ trong teaser liệu có chắc chắn là... Bella? Liệu có phải trong tác phẩm mới của “đạo diễn lắm chiêu” Victor Vũ, Trang Nhung không chỉ có 1 vai diễn? Hãy chờ xem, vị đạo diễn khó tính này luôn để khán giả phải ngạc nhiên khi đắm mình trong những tác phẩm của anh.

Scandal: Hào Quang Trở Lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 29/8/2014.

(Khampha.vn)
Video cùng chủ đề Phim chiếu rạp