Advertisement

Ngược chiều nước mắt: Đòi ly hôn chồng "Sở Khanh", nàng dâu bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà

Khi lên tiếng đòi ly hôn, Mai (Phương Oanh) bị mẹ chồng mắng nhiếc và dọa đuổi ra khỏi nhà trong tập 14 Ngược chiều nước mắt.

Advertisement

Những tình tiết xoay quanh cuộc hôn nhân không bình yên giữa Sơn (Hà Việt Dũng) và Mai (Phương Oanh) tiếp tục được gửi đến khán giả trong tập 14 Ngược chiều nước mắt. Cưới chỉ vì lỡ làm bạn gái mang bầu, vì sĩ diện đã khiến cho cuộc sống của cả Sơn và Mai rơi vào bế tắc.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 1

Thấy chồng không ngần ngại đáp lời tin nhắn tán tỉnh của Châu (Trang Cherry) trước mặt mình,  Mai mất bình tĩnh và to tiếng với Sơn. Cô yêu cầu anh hãy tôn trọng cô vì hiện tại cả hai vẫn còn là vợ chồng.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 2

Với Sơn, những lời nói của vợ thật vô nghĩa và phiền thức, thậm chí anh ta còn cho rằng Mai "bị thần kinh". Sơn còn lạnh lùng nói với Mai: "Nếu chấp nhận lấy một nghệ sĩ, cô phải chấp nhận một cuộc sống nhiều mặt. Còn nếu không, cô có thể dọn ra khỏi nhà này".

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 3

Tức nước vỡ bờ, Mai tuyên bố: "Được, ra thì ra. Tôi cũng không thể sống mãi như thế này được. Nếu anh muốn, thì ly dị đi".

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 4

Đúng lúc này, bà Lâm (NSND Lan Hương) nghe thấy những lời của Mai nên rất tức giận mắng cho cô một trận. Bà luôn cho rằng mọi cuộc cãi vã giữa hai chồng Sơn lỗi đều xuất phát từ Mai. Vậy nên, bà Lâm yêu cầu Mai phải xem lại cách ứng xử của mình, đừng có động tý là đòi ly hôn. Thậm chí bà còn dọa đuổi cô ra khỏi nhả: "Sống mà không biết vun vén xây dựng, lúc nào cũng chỉ muốn phá bỏ thì dễ lắm. Giỏi thì đi đi. Đi đi"

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 5

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 6

Trước đó, Mai đã rất sốc khi biết chồng mình có suy nghĩ thoáng và sẵn sàng quan hệ với cả bạn thân của vợ. Nhưng cô vẫn cố gắng bình tĩnh để mong có thể giữ gìn tổ ấm của mình. Cô đi gặp Châu để nói rõ mọi chuyện, cô cũng yêu cầu chồng nên chống dứt mọi quan hệ ngoài luồng. Nhưng thật trớ trêu, cả Sơn và Châu đều không màng và vẫn tiếp tục mối quan hệ bất chính này.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 7

Không được chồng tôn trọng, bị mẹ chồng doạ đuổi ra khỏi nhà, Mai rất đau lòng. Tối hôm đó, khi Sơn đã ngủ, Mai lặng lẽ ngồi viết đơn ly hôn. Liệu rằng Mai có đủ can đảm đi tận cùng với quyết định này để giải thoát cho mình khỏi cuộc hôn nhân "địa ngục" này không?

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 8

Quay trở lại với những tình tiết khác của tập 14 Ngược chiều nước mắt. Nghe Mai nói đàn ông đã có vợ mà chung chạ với người phụ nữ khác là "dơ bẩn", khiến Sơn như phát điên. Không kiềm chế được cảm xúc của mình, Sơn xông vào như muốn "ăn tươi nuốt sống" Mai, khiến cô rất sợ hãi.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 9

May thay, lúc đó Thành (Mạnh Trường) đã xuất hiện kịp thời để ngăn cản. Vì chuyện hai vợ chồng Mai - Sơn to tiếng với nhau mà ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) buộc phải họp gia đình để giải quyết.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 10

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 11

Trong cuộc họp gia đình, Mai mạnh dạn nói lý do hai vợ chồng cãi nhau cho mọi người biết. Trong khi ông Lâm và Thành khuyên Sơn nên chấm dứt mọi quan hệ với những cô gái khác và phải thay đổi thì bà Lâm lại bênh vực con trai, quay sang đổ lỗi cho Mai không biết ứng xử.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 12nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 13

Về phần Sơn khi bị mọi người phán xét, anh ta không hề tỏ ra ân hận hay có ý định chấm dứt mọi chuyện. Việc này khiến cho ông Lâm tức đến phát bệnh.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 14

Ở một diễn biến khác, tình cờ gặp Thành ở quán cà phê, Liêm (Anh Dũng) với vẻ mặt hằn học tiến đến bắt chuyện.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 15

Anh ta khẳng định vẫn còn quan tâm đến Phương (Thu Quỳnh) và không ngừng khích bác Thành. Liêm cho rằng Thành không xứng đáng là người đàn ông để Phương nương tựa cả đời.

nguoc chieu nuoc mat: doi ly hon chong "so khanh", nang dau bi me chong doa duoi khoi nha - 16

Tập 15 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV1.

=>> Xem tiếp: NGƯỢC CHIỀU NƯỚC MẮT: ĐÀN ÔNG CÓ VỢ MÀ CHUNG CHẠ VỚI NGƯỜI PHỤ NỮ KHÁC LÀ "DƠ BẨN"

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngược chiều nước mắt
Advertisement
Advertisement