Người Đài Loan làm món đậu phụ thối như thế nào?

Ngày 14/07/2019 00:08 AM (GMT+7)

Đậu phụ thối là một loại đậu phụ lên men khá nặng mùi. Đây mà một món ăn nhẹ, bình dân, thường được bày bán ở các chợ đêm hoặc lề đường hơn là trong các nhà hàng ở Trung Quốc.

Những quán ăn định danh thương hiệu ẩm thực Hà Nội
Phở Bát Đàn, phở Thìn, bún chả Hàng Quạt... là những món ăn ngon nổi tiếng mà nhắc đến ẩm thực Hà Nội, người ta không thể bỏ qua những món ăn này.
Mạc Vi (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Châu Á