"Người giấu mặt" khỏa thân: Nhà sản xuất lên tiếng

Ngày 16/12/2013 16:05 PM (GMT+7)

Công ty BHD chính thức lên tiếng về vụ việc nghiêm trọng này.

Sau khi đem đến một cú "sốc" cho khán giả khi tung những hình ảnh khỏa thân của người chơi trong chương trình Người giấu mặt, hôm nay 16/12, phía đơn vị sản xuất - công ty BHD đã có văn bản chính thức gửi tới các phương tiện truyền thông.

Trong khi các khán giả khẳng định có chứng kiến những cảnh quay khỏa thân lộ liễu của một số thí sinh trên truyền hình thì phía VTV cũng như BHD đều khẳng định họ đã làm mờ những... bộ phận cần mờ. Còn hình ảnh mà khán giả thấy là hình ảnh được phát đi từ thông cáo báo chí của BHD.

quot;Người giấu mặtquot; khỏa thân: Nhà sản xuất lên tiếng - 1
Người giấu mặt "lố" khi lợi dụng cảnh nóng để thu hút khán giả?

Công ty này cũng cho biết đã nghiêm túc phê bình và kiểm điểm những cá nhân để lọt ra bên ngoài các cảnh quay nhạy cảm này.

Dưới đây là nguyên văn thông cáo mới nhất của BHD trước vụ việc tung ảnh khỏa thân của người chơi:

(Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 12 năm 2013) – Chương trình Người Giấu Mặt – Big Brother Vietnam hôm nay xin được chính thức phúc đáp về một số dư luận xung quanh những hình ảnh của một số thí sinh tham gia chương trình đang lan truyền trên mạng xã hội trong hai ngày gần đây.

Sau khi nhận được thông tin từ các cơ quan báo chí và Đài truyền hình Việt Nam, chúng tôi đã nghiêm túc họp nội bộ kiểm điểm và rút kinh nghiệm về sự việc nêu trên. Chúng tôi xin xác nhận đây là một sai sót của nhà sản xuất. Trong quá trình xử lý hình ảnh về những câu chuyện diễn ra tại Ngôi nhà chung trong chương trình Người Giấu Mặt, bộ phận truyền thông của nhà sản xuất đã gửi nhầm một số hình ảnh chưa được kiểm duyệt của chương trình ra bên ngoài. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm nội bộ để quản lý chặt chẽ hơn về nội dung đối với bộ phận truyền thông cũng như bộ phận sản xuất chương trình.

quot;Người giấu mặtquot; khỏa thân: Nhà sản xuất lên tiếng - 2
Việc phê bình, kiểm điểm của nhà sản xuất có khiến khán giả hài lòng?

Ngoài ra, sau sự việc này, chúng tôi cũng đã cam kết với Đài Truyền hình Việt Nam về việc thực hiện chặt chẽ hơn các quy định của Đài trong việc quản lý nội dung và thông tin của chương trình, không chỉ trong khuôn khổ nội dung phát sóng.

Chúng tôi cũng xin khẳng định rằng khi tập phát sóng ngày 12/12 của chúng tôi lên sóng Đài Truyền hình Việt Nam thì những hình ảnh này đã được VTV6 kiểm duyệt kỹ lưỡng và xoá mờ một số hình ảnh có thể gây phản cảm hoặc khó chịu cho người xem và chỉ xuất hiện nhằm mục đích để khán giả truyền hình hiểu về nội dung câu chuyện. Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi tới Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan báo chí và đặc biệt là với khán giả về sai sót này.

Nhà sản xuất của Người Giấu Mặt – Big Brother Vietnam xin chân thành cảm ơn và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của báo chí và khán giả. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ không để xảy ra bất cứ sự việc nào tương tự cũng như sẽ tiếp tục cố gắng để chương trình ngày càng có chất lượng tốt hơn và phù hợp hơn với sự mong đợi của đông đảo  khán giả truyền hình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người Giấu Mặt