"Sốc" với cuộc thi bắt thí sinh giảm cân, khỏa thân

Ngày 14/12/2013 00:02 AM (GMT+7)

Chương trình Người giấu mặt gây "sốc" khi phát cảnh khỏa thân của thí sinh.

Sau hơn một tháng phát sóng nhưng chưa để lại nhiều tiếng vang như mong đợi, mới đây, chương trình truyền hình thực tế Người giấu mặt - Big Brother phiên bản Việt Nam đã gây một cú "sốc" khi phát cảnh thí sinh nữ khỏa thân, thí sinh nam mặc quần lót để... kiểm tra cân nặng.

quot;Sốcquot; với cuộc thi bắt thí sinh giảm cân, khỏa thân - 1

Luật chơi của vòng thi này yêu cầu mỗi người chơi phải giảm được ít nhất 1,5 kg, không cần biết người đó béo hay gầy, có phù hợp để giảm cân hay không. Đặc biệt hơn, khi kiểm tra kết quả, một số thí sinh dù đã mặc quần áo mỏng hết cỡ vẫn... cởi để tiết kiệm vài gram trọng lượng.

quot;Sốcquot; với cuộc thi bắt thí sinh giảm cân, khỏa thân - 2

quot;Sốcquot; với cuộc thi bắt thí sinh giảm cân, khỏa thân - 3

quot;Sốcquot; với cuộc thi bắt thí sinh giảm cân, khỏa thân - 4
Các cô gái sẵn sàng cởi áo, dùng tay che ngực trên truyền hình.

quot;Sốcquot; với cuộc thi bắt thí sinh giảm cân, khỏa thân - 5
Thí sinh nam mặc quần lót lên truyền hình.

Việc một số thí sinh quyết định "cởi đồ" trên sóng truyền hình được coi là khá nhạy cảm và có vẻ như khá... thừa thãi. Bởi trên thực tế, rất ít ai kiểm tra cân nặng của mình mà đòi hỏi chính xác đến độ... không còn một mảnh vải che thân. Chưa nói đến việc các thí sinh trong ngôi nhà chung của Người giấu mặt còn sống chung nam - nữ nên những hình ảnh này khó có thể dễ dàng chấp nhận bởi số đông khán giả.

Mặc dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng nhà sản xuất cần khai thác thí sinh trên nhiều góc độ để thu hút người xem. Và phiên bản Việt Nam vẫn còn khá "kín đáo" khi so với một số phiên bản trên thế giới, Big Brother thường xuyên phát sóng cảnh thí sinh hôn nhau, thậm chí khán giả phải trả tiền để xem họ... quan hệ tình dục.

Chưa thành công và tạo nên cơn sốt như dự báo của nhà sản xuất, nhưng có lẽ Người giấu mặt cần thêm thời gian để trở nên quen thuộc và phổ biến hơn với khán giả Việt. Chiêu "khỏa thân" của thí sinh được nhà sản xuất phát sóng đang gây những luồn tranh luận trái chiều nhưng xem ra, rất nhiều người đã chú ý hơn tới show truyền hình thực tế tưởng chừng "ế khách" này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người Giấu Mặt