Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam

Ngày 11/11/2013 06:28 AM (GMT+7)

Cô nàng ầm ĩ đã tranh tài tại show truyền hình đình đám nhất thế giới.

Bà Tưng đã gây bất ngờ và cũng như tạo sự chú ý nơi hàng ngàn thí sinh tham gia vòng casting của chương trình truyền hình Big Brother - Người giấu mặt. Big Brother là chương trình truyền hình dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người có cá tính mạnh, nên việc Bà Tưng góp mặt ở sân chơi này là một việc bình thường. Ngoài ra, chính sự góp mặt của "nhân tố gây náo loạn mạng" này sẽ khiến chương trình được chú ý trong mùa đầu tiên phát sóng.

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 1

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 2
Bà Tưng tham gia casting trước khi phẫu thuật thẩm mĩ.

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 3
Ở vòng casting, nhiều người còn nhận ra Đức Anh - chàng ca sĩ từng lọt đến top 5 cuộc thi Vietnam Idol 2010. Sau 3 năm, Đức Anh đã khiến mọi người bất ngờ với ngoại hình cân đối, bảnh bao.

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 4
Hot boy Hồ Minh Ngọc cũng tham gia chương trình này.

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 5
Nhiều thí sinh cá tính cũng tham gia casting để kiếm 1 suất vào ngôi nhà chung. Giải thưởng dành cho người thắng cuộc ở chương trình này khá hấp dẫn là một ngôi nhà trị giá 2 tỷ đồng.

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 6

Kể từ khi công bố khởi động, Người giấu mặt đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm cũng như nhiều luồng dư luận trái chiều. Là một trong những chương trình truyền hình thực tế “kinh điển” với bề dày lịch sử gần 15 năm cùng với sức hấp dẫn được bảo chứng bởi những con số ấn tượng về quy mô và số lượng khán giả trên khắp thế giới. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến tỏ ra lo ngại về việc phơi bày đời sống cá nhân của con người dưới ống kính máy quay suốt 24/7 sẽ không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bỏ qua những lo ngại đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ê-kíp đã chia sẻ về việc nỗ lực hết mình để mang đến một phiên bản Việt hoá hấp dẫn và giàu giá trị nhân văn, một sân chơi nơi những con người bình thường, sống một cuộc sống hàng ngày bình thường lại có thể tự mình toả sáng và biến mình thành phi thường trong lòng khán giả. Bởi chính khán giả sẽ là ngưới nắm quyền tối cao quyết định người chiến thắng.Ở vòng casting, các thí sinh phải tham gia nhiều trò chơi tập thể, để thể hiện cá tính của mình.

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 7
Rất nhiều người khao khát chạm tay tới giải thưởng 2 tỷ đồng.

Với format độc đáo khi tìm kiếm 12 con người xa lạ vào để sinh sống với nhau như một gia đình, theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “12 con người sẽ là đại diện cho nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, cá tính và cả giới tính khác nhau, họ có thể là bất cứ ai trong những người bình thường ngoài kia, không cần một tài năng đặc biệt nào cả, chỉ cần có những cá tính riêng đủ để thu hút và đại diện cho nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Họ cũng không phải một chuẩn mực của cái đẹp, điều tốt hay sự hoàn hảo gì cả, nhưng chính sự thân thuộc và gần gũi sẽ khiến câu chuyện của 12 con người này trở nên thực tế và dễ đồng cảm hơn, khán giả sẽ dễ dàng nhìn thấy mình trong đó để thấm thía những bài học giá trị cho cuộc sống của mình".

Bà Tưng đi thi... Big Brother Việt Nam - 8
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang chấm thí sinh qua màn hình.

Chia sẻ về quá trình tuyển chọn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đồng thời cũng là người trực tiếp tuyển chọn các thí sinh cho biết: “Quá trình tuyển chọn thí sinh cho Big Brother khác rất nhiều với các chương trình khác mà tôi đã làm, cũng như rất khác với phim. Hơn nữa, đây cũng không phải một chương trình tìm kiếm một tài năng hoặc nhan sắc, khó mà có tiêu chí hay thang điểm cụ thể, chúng tôi chỉ có thể dựa trên tính cách và sự thu hút riêng của mỗi người để quyết định lựa chọn, đương nhiên, để bước vào ngôi nhà chung, họ đều đã được tuyển lựa và sàng lọc rất kỹ càng. Có một điều thú vị khiến tôi bất ngờ là chương trình cũng thu hút được sự quan tâm của khá đông các bạn đã nổi tiếng, tuy nhiên, vì tính chất công bằng khi đề cử và bầu chọn để loại người, chúng tôi cũng phải đảm bảo các bạn hoàn toàn xa lạ với nhau và với công chúng, nên đôi khi cũng phải rất cân nhắc trong khâu tuyển chọn!”.

Sau nhiều vòng tuyển chọn từ Bắc chí Nam, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đã chính thức về việc chương trình đã chọn được 12 gương mặt để bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt vào thứ 3 tới đây. Anh cũng bày tỏ sự tự tin rằng với 12 gương mặt này, “bộ phim truyền hình nhiều tập nhưng không có kịch bản” mang tên Người Giấu Mặt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả khi chính thức lên sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày từ thứ ba ngày 12/11 tới trên kênh VTV6.

Mỗi tuần, một thành viên bị loại khỏi ngôi nhà dựa trên sự quyết định của chính các thành viên trong nhà kết hợp với bình chọn của khán giả. Trải qua 65 ngày, người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà của Người giấu mặt sẽ là người chiến thắng và giành được giải thưởng là một ngôi nhà trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người Giấu Mặt