Người hầu gái đồng tính xứ Hàn diễn cảnh nóng ra sao?

Ngày 10/06/2016 19:42 PM (GMT+7)

Vai diễn gây sốt của sao 9X trong phim 19+ lập kỷ lục tại Hàn có nhiều cảnh nóng.

The Handmaiden mới đây lập kỷ lục với mốc 2 triệu lượt người xem trong thời gian ngắn nhất so với các phim 19+.

Nữ diễn viên chính Kim Tae Ri đã chực khóc vì tin vui này: “Đây là lần đầu tôi được tham gia một bộ phim có doanh thu phòng vé tốt đến vậy”.

nguoi hau gai dong tinh xu han dien canh nong ra sao? - 1

 Phim 19+ gây sốt tại Hàn The Handmaiden (Người hầu gái).

Cũng chính từ bộ phim này, Kim Tae Ri gây chú ý bởi vai người hầu gái. Ngay lập tức, thông tin về cô gái này được nhiều khán giả tìm hiểu.

Với người hâm mộ điện ảnh, Kim Tae Ri còn là cái tên xa lạ. Năm học cấp ba, lần đầu tiên cô được phát hiện năng khiếu đóng phim nhờ tham gia vào một vở kịch.

Những vai diễn phụ đến với Kim Tae Ri nhưng chẳng mấy tên tuổi. Chỉ đến The Handmaiden, vai người hầu gái Sook Hee đã mang về tiếng vang lớn cho cô gái trẻ.

nguoi hau gai dong tinh xu han dien canh nong ra sao? - 2

Nữ diễn viên trẻ Kim Tae Ri tạo được tiếng vang sau vai diễn người hầu gái.

Kim Tae Ri nhận được nhiều lời khen với vai diễn mới của mình. Ban đầu, nhân vật Sook Hee được gài vào làm trong gia đình của tiểu thư quý tộc Hideko (do Kim Min Hee thủ vai) với vai trò người hầu gái để ám sát cô chủ. Tuy nhiên, sau thời gian tiếp xúc, Sook Hee đã nảy sinh tình cảm với Hideko. Chính điều này đã khiến Hideko tự dằn vặt vì kế hoạch ban đầu không thực hiện được.

Để khắc họa nhân vật phức tạp này, Kim Tae Ri phải trải qua nhiều thử thách, đặc biệt với cảnh nóng đồng tính.

The Handmaiden được kỳ vọng là siêu phẩm điện ảnh có vốn đầu tư 15 triệu USD. Đây cũng là tác phẩm mới nhất của đạo diễn kỳ cựu Park Chan Wook – người nổi tiếng với loạt 3 phim báo thù trong đó có Old Boy. Trong tờ rơi tuyển diễn viên mới cho The Handmaiden, yêu cầu về cảnh nóng được ghi rõ: “Mức độ cảnh nóng: Cao nhất, không được từ chối”.

nguoi hau gai dong tinh xu han dien canh nong ra sao? - 3

 Hai nhân vật người hầu gái và cô chủ nảy sinh tình cảm.

Vượt qua 1.500 người trong cuộc tuyển chọn, Kim Tae Ri đã chứng minh tài năng và bản lĩnh của mình. Đạo diễn Park Chan Wook giải thích, ông chọn Kim vì nhận thấy ở cô khả năng diễn bình tĩnh, chủ động và không bị đóng khung vào nhân vật.

Cô hầu gái có gương mặt như nữ sinh cấp ba ấy phải diễn cả cảnh đồng tính “bed sense” (trên giường). Cảnh quay được đánh giá ở mức độ khó với ngay cả những diễn viên kinh nghiệm.

Những tưởng điều đó gây khó khăn nhất với Kim Tae Ri nhưng cô bất ngờ chia sẻ: “Lúc đầu những người bạn của tôi rất lo lắng vì thấy thông báo phim có cảnh nóng. Họ chỉ dám ủng hộ tôi sau khi tôi vượt qua vòng casting. Ngược lại, tôi không quá lo hay áp lực về cảnh giường chiếu”.

nguoi hau gai dong tinh xu han dien canh nong ra sao? - 4

Kim Tae Ri không ngại cảnh nóng trong The Handmaiden.

Trước câu hỏi về những biệt danh cư dân mạng đặt cho Kim Tae Ri như “Nàng Lọ Lem của đạo diễn Park Chan Wook”, ngôi sao 9X chỉ đơn giản trả lời “À ra vậy”. Cô mỉm cười khiêm tốn trước những lời khen khán giả dành cho mình.

Kim Tae Ri nhận vai người hầu gái vào tháng 11.2014. Cô bắt đầu cùng ê kíp ghi hình vào tháng 6. Thời gian từ lúc casting đến khi phim khởi chiếu khoảng 1 năm rưỡi. Nữ diễn viên 9X nói: "Phim kết thúc cũng là lúc tôi nghĩ vai diễn mình đã hết. Tôi đang chờ đợi một tác phẩm mới".

Theo Đức Kiên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ