Dù nhiều bồ nhí đi nữa thì khi gặp nạn, Phan Hải “Người phán xử” cũng chỉ có vợ con bên cạnh mà thôi

Ngày 11/07/2017 10:36 AM (GMT+7)

Xuất hiện hình ảnh Phan Hải (Việt Anh) của phim “Người phán xử” gặp nạn phải nhập viện chỉ có Diễm My (Đan Lê) và con trai ở bên.

Trong tập đoàn "ngoại tình" của phim Người phán xử, Phan Hải (Việt Anh) là người chồng công khai làm điều này hơn cả. Ngay từ tập đầu tiên, bồ nhí của Phan Hải là Vân Điệp (Thanh Bi) đã mò đến tận nhà tìm anh. Sau khi Vân Điệp sợ tội bỏ trốn thì Phan Hải lại tiếp tục kết nạp thêm bồ mới là Hương “phố” (Thúy An). 

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 1

Dù với cô bồ nào, anh cũng khẳng định rằng mình đến với người đó vì tình yêu và bảo vệ người đó hết lòng. Duy chỉ có Diễm My (Đan Lê) – người vợ Phan Hải vì yêu mà cưới về thì anh lại suốt ngày trợn mắt quát tháo. Anh còn ngang nhiên, công khai phản bội làm cô rơi vào tình trạng trầm uất.

Nhưng trong hình ảnh được cho là tập tiếp theo của phim Người phán xử, Phan Hải nằm yên trên giường bệnh, cả người băng bó chỉ có Diễm My và con trai túc trực bên cạnh.

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 2

Theo tình tiết tập 31 Người phán xử, Phan Hải lái xe cùng với Hương “phố” trong tình trạng “phê đá” và gặp tai nạn. Hình ảnh Hải nằm trên giường bệnh rất phù hợp với tình tiết Hải gặp nạn này. Đây cũng là hình ảnh cảnh tỉnh cho rất nhiều người: hóa ra sau tất cả, dù có bao nhiêu bồ nhí đi chăng nữa thì khi hoạn nạn cũng chỉ có vợ con ở bên cạnh mà thôi. 

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 3

Diễm My dù đau khổ và đòi ly dị với Phan Hải nhưng khi Phan Thị gặp nạn, Phan Hải bị bắt, cô đã bất chấp tất cả để về cứu chồng và gia đình nhà chồng. Vì Phan Hải, cô đã lột xác thành “Wonder woman” để liên tục giúp chồng lẫn bố chồng thoát khỏi cảnh bị giam giữ và trừng phạt của pháp luật.

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 4

Giờ đây, dù bị Phan Hải liên tục gây tổn thương nhưng khi Hải gặp tai nạn nhập viện thì cô lại tiếp tục cùng với con trai vào chăm sóc cho chồng. Chắc Hải không thể ngờ được người mình không trân trọng nhất lại là người cuối cùng ở lại bên mình. Nếu Phan Hải tỉnh lại có hiểu ra, hối hận và quyết định làm "lãng tử quay đầu" không?

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 5

Ban đầu vì sợ bố - ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) mà Phan Hải còn cố gắng giấu giếm việc làm sai trái của mình nhưng sau đó Hải bất chấp tất cả mà lao vào con đường ngoại tình. Hai cô bồ được Phan Hải yêu thương, cung phụng nhưng cả hai lại khiến Hải liên tục rơi vào vòng lao lý. 

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 6

Vân Điệp làm nội gián cho công an khiến Phan Hải bị bắt. Sau khi Hải "ăn cơm tù" thì thông minh hơn một chút nên đến tìm để xử Vân Điệp. Tuy nhiên, đứng trước Vân Điệp anh lại ngay lập tức bị "bại não" và lao vào hôn hít ngay lập tức.

Đến khi Bảo “ngậu” (Bảo Anh) ra mặt đe dọa thì Vân Điệp hết hồn và nhanh chân bỏ trốn để bảo vệ an toàn tính mạng, mặc kệ Phan Hải không hiểu vì sao mình mới được thả ra bồ nhí đã “không cánh mà bay.”

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 7

Còn Hương “phố” chỉ mới xuất hiện đã khiến Hải bước vào con đường ma túy. Phan Hải không những muốn trở thành trùm ma túy mà trực tiếp trở thành con nghiện. Xem ra, “chết” vì gái rất nhiều lần mà Phan Hải vẫn không chịu “lắp não” vào dùng. 

Cảnh Diễm My và con trai vào chăm sóc Phan Hải dù chỉ là hình ảnh rò rỉ, tuy nhiên xét trên diễn biến chung của phim Người phán xử và tình cảm của Diễm My đối với Phan Hải thì tình tiết này rất có khả năng xảy ra.

du nhieu bo nhi di nua thi khi gap nan, phan hai “nguoi phan xu” cung chi co vo con ben canh ma thoi - 8

Liệu Phan Hải "không não" có vượt qua được nạn này và hiểu ra người thực sự quan trọng với mình không? Người phán xử tập tiếp theo sẽ hé lộ cho khán giả. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê