“Người phán xử” hết đến nơi rồi, khán giả Việt biết xem gì bây giờ?

Ngày 29/08/2017 00:52 AM (GMT+7)

“Ghét thì yêu thôi” sẽ chiếu thay thế “Người phán xử”, liệu bộ phim này có thể tiếp tục làm dậy sóng truyền hình Việt không?

Bộ phim Người phán xử khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong thời gian qua sắp đi đến hồi kết, phim Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng phục vụ nhu cầu giải trí của người xem. Bộ phim truyền hình này do tác giả Trịnh Lê Phong làm đạo diễn.

“Người phán xử” hết đến nơi rồi, khán giả Việt biết xem gì bây giờ? - 1

Ghét thì yêu thôi xoay quanh mối tình của Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú). Kim là cô gái trẻ có nhiều “vệ tinh” vây quanh. Tuy nhiên, cô thường có những quyết định bồng bột. Trong một lần va chạm xe với Du, hai người đã xảy ra nhiều hiểu lầm, xích mích.

Vừa gặp họ đã trở thành “oan gia” nhưng chuyện tình cảm vốn không thể nói trước. Tình cảm giữa Kim và Du hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều câu chuyện thú vị cho người xem.

“Người phán xử” hết đến nơi rồi, khán giả Việt biết xem gì bây giờ? - 2

Xen lẫn giữa câu chuyện tình yêu của những người trẻ, Ghét thì yêu thôi còn đưa đến những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng sâu sắc về tình cảm gia đình. Bộ phim phác họa bức tranh cuộc sống với nhiều cung bậc cảm xúc: có tiếng cười, có hạnh phúc nhưng cũng có những giọt nước mắt.

“Người phán xử” hết đến nơi rồi, khán giả Việt biết xem gì bây giờ? - 3

Bên cạnh 2 diễn viên trẻ Phương Anh và Đình Tú, Ghét thì yêu thôi sẽ có sự tham gia của 2 diễn viên gạo cội là NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ hài Vân Dung. Sự kết hợp của bộ đôi này hứa hẹn sẽ mang đến cho phim những tình huống vui vẻ và hài hước.

“Người phán xử” hết đến nơi rồi, khán giả Việt biết xem gì bây giờ? - 4

Với các yếu tố hài hước, lãng mạn, nhiều tình huống trớ trêu nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa, Ghét thì yêu thôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thoải mái sau những căng thẳng, kịch tính của Người phán xử.

Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng bắt đầu từ 06/09 trên kênh VTV3.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Vân Dung