"Người phán xử": Phan Hải hối hận cầu xin vợ quay lại nhưng tất cả đã quá muộn

Ngày 25/08/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong tập 45 “Người phán xử”, Diễm My (Đan Lê) được Phan Hải (Việt Anh) cầu xin quay trở lại nhưng đúng lúc này cô phát hiện ra mình không còn nhiều thời gian.

Chuyện tình đậm chất ngôn tình của Diễm My (Đan Lê) và Phan Hải (Việt Anh) trong Người phán xử là điều được nhiều khán giả ủng hộ nhất phim. Trong tập 45 Người phán xử, người xem vô cùng vui mừng khi Phan Hải đã nhận ra được tình yêu chân chính mà mình dành cho vợ. Tuy nhiên, niềm vui vừa đến đã vội vụt tắt khi Diễm My bị phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo cần được ghép tuỷ sớm.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 1

Trong thời gian Phan Hải gặp nạn bị liệt một bên tay và bị giam lỏng để cai nghiện ma tuý, Diễm My là người luôn ở bên chăm sóc cho anh. Từ trước đến nay, mỗi khi Phan Hải rơi vào cảnh khốn cùng thì người duy nhất không rời bỏ đi chính là người vợ mà anh luôn hắt hủi. Nhận ra vai trò quan trọng của Diễm My đối với cuộc đời mình, Phan Hải đã cầu xin cô tha thứ, cho hai người một cơ hội để làm lại từ đầu.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 2

Phan Hải đưa nhẫn cưới cho Diễm My và đề nghị cô tự thay đeo lại cho mình. Diễm My vốn rất yêu Phan Hải nên đã đồng ý ở lại bên anh. Sau một thời gian dài bị giam lỏng, cậu ấm Phan thị cũng được thả tự do vì đã cai nghiện thành công. Trở lại nhà họ Phan, anh vui mừng ôm chầm lấy vợ. Đúng lúc này thì chân của Diễm My lại lên cơn đau.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 3

Phan Hải thật sự đã “cải tà quy chính” nên đích thân đưa vợ đi gặp bác sĩ. Hai người nhận được câu trả lời rằng Diễm My không còn nhiều thời gian, cần phải được ghép tuỷ sớm. Tuy nhiên, người có tuỷ tương thích lại từ chối việc hiến tuỷ. Phan Hải rất tức giận và tự mình đi tìm người đó.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 4

Tại đây, Hải hết dùng tiền lại buông lời đe doạ nhưng người có tuỷ tương thích vẫn nhất quyết từ chối. Trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, Phan Hải vẫn kịp phát ngôn ra một câu mới khiến khán giả bật cười: “Thằng này chưa muốn mồ côi vợ sớm đâu.” Chắc chỉ có cậu ấm Phan Thị mới có thể đưa ra những câu nói mang đậm chất Hải “khùng” trong tình thế như vậy.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 5

Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy rằng, Phan Hải thật sự đã hồi tâm chuyển ý và thật lòng muốn đối tốt với Diễm My. Được Lê Thành (Hồng Đăng) mách nước phải kiên trì thuyết phục để họ hiểu được nỗi lòng mong muốn cứu vợ của mình thì mới có thể thành công, Phan Hải quyết tâm dành toàn bộ thời gian anh có để khiến người có tuỷ tương thích thay đổi quyết định.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 6

Còn bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) tỏ ra vô cùng yêu mến và biết ơn khi Diễm My quyết định ở lại bên Phan Hải. Phu nhân của ông trùm mở lòng tâm sự với con dâu về nỗi khổ của những người phụ nữ của Phan thị.

Trong gia đình họ Phan, người phụ nữ phải là hậu phương vững chắc và biết chấp nhận mọi thiệt thòi để đàn ông đi xây dựng sự nghiệp. Dù phải nhìn người đàn ông của mình vui vẻ bên người đàn bà khác, họ cũng phải biết âm thầm chịu đựng. Xem ra làm vợ, làm mẹ trong một đế chế giàu có không phải là điều dễ dàng.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 7

Trong một diễn biến khác, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) tỏ ra vô cùng đau lòng và nhớ thương Hùng “cá rô”. Đây là lần đầu tiên, Phan Quân thể hiện sự yếu đuối của mình với Lê Thành. Ông cũng mong muốn Lê Thành sẽ giúp mình tiếp quản Phan Thị vì giờ đây ông chỉ có thể tin tưởng vào anh mà thôi.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 8

Tuy nhiên, Lê Thành vốn đã cho rằng mình là con của Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng). Anh liên tục bị Thế “chột” ép phải ra tay với Phan Quân nhưng anh vẫn lần lữa xin thêm thời gian.

Thế “chột” liền bắt Lê Thành mua ma tuý để nộp cho Phúc “hô” nhằm bảo toàn tính mạng cho ông ta. Xem ra, Thế “chột” muốn một mũi tên trúng hai đích: vừa có thể hợp tác được với Phúc “hô” vừa ép Lê Thành bước lên cùng một con thuyền với mình.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 9

Lê Thành nhanh chóng đồng ý với Thế “chột”. Còn đối với Phan Quân, anh tỏ ý muốn ông trùm xử lý thật nghiêm hành vi cứu A Lý (Danh Thái) của Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh). Tham vọng thôn tính Phan Thị đã khiến Lê Thành muốn cắt đứt dần tay chân thân tín của Người phán xử.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 10

Tuy nhiên, khi Phan Quân tìm Lương “bổng” để xử tội. Ông trùm đã đưa cho tay chân thân tín một chiếc súng và cho tự xử. Là người trung thành với Phan Quân nên Lương “bổng” quyết định nghe theo lời phán quyết. Nhưng bất ngờ là súng không hề có đạn.

Lòng trung thành đã cứu mạng Lương “bổng” và chính Phan Quân cũng muốn tha cho bằng hữu của mình. Sau sự việc này, Lương “bổng” lại quay trở về làm cánh tay phải đắc lực của ông trùm.

"nguoi phan xu": phan hai hoi han cau xin vo quay lai nhung tat ca da qua muon - 11

Giờ đây, Phan Hải chỉ một lòng một dạ lo cho bệnh tình của Diễm My. Lê Thành thì đứng về cùng một chiến tuyến với Thế “chột”. Phan Quân sẽ phải làm gì để đối đầu với cả Thế “chột” và Phúc “hô” (NSƯT Hồng Quân)? Ai sẽ là người kế nghiệp cuối cùng của ông trùm thao túng cả hai giới hắc bạch này?

Những diễn biến tiếp theo của Người phán xử sẽ cho người xem câu trả lời.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê