Sau "Người phán xử", lại thêm một phim Việt có màn "cẩu huyết" như drama Hàn

Ngày 26/08/2017 07:00 AM (GMT+7)

Cách Ngọc (Ngọc Trâm) chia cắt cặp đôi Phong (Thanh Sơn) - Trinh (Khánh Linh) trong tập 16 Những người nhiều chuyện khiến khán giả điên tiết.

Tối qua, tập 16 Những người nhiều chuyện khép lại với nhiều cảm xúc xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Trinh (Khánh Linh) - Phong (Thanh Sơn) - Ngọc (Ngọc Trâm). Dù đã cố gắng để thông cảm cho Phong nhưng vì sự ghen tuông, Trinh đã đề nghị chia tay với anh. Cũng chính vì quyết định này của Trinh mà tình địch - cô giáo Ngọc đã có dịp chen chân vào.  

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 1

Dường như quyết định gửi bé Chi cho bà Sang (NSND Minh Hòa) của Phong ở cuối tập 15 Những người nhiều chuyện là một điều sai lầm. Bởi vì chuyện này mà bà Mai (NSƯT Thúy Phương) ngày càng hiểu lầm Trinh và cô của cô.

Cho rằng con rể vì bận hẹn hò mà lơ là con gái, bà Mai tức giận đưa bé Chi về nhà mình mặc cho Phong có giải thích, xin lỗi như thế nào đi chăng nữa.

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 2

Cũng chính từ chuyện này mà tình cảm giữa Phong và Trinh bắt đầu có khoảng cách. Trong khi Phong khó xử khi một bên là mẹ vợ và con gái, một bên là người yêu, thì Trinh cũng cảm thấy có lỗi khi mình chính là nguyên nhân khiến Phong bị mẹ vợ mắng.

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 3

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 4

Về phần bà Mai, bà không ưng Trinh nhưng đặc biết quý mến và tin tưởng Ngọc nên tìm mọi cách để vun vén cô cho con rể. Vì vậy, không chỉ nhờ Ngọc đưa đón bé Chi mà thậm chí khi chuẩn bị làm đám giỗ cho con gái, bà Mai cũng cố tình đưa Ngọc đi cùng mình và Phong với hi vọng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 5

Đã có tính cảm với Phong từ lâu lại có lợi thế là được mẹ vợ và con gái anh yêu thương nên Ngọc tự tin làm tới. Cô ta ngày càng để lộ đuôi cáo của mình, bề ngoài thì tỏ ra hiền lành yếu đuối trước mặt Phong nhưng khi nói chuyện với Trinh thì lại tỏ vẻ thách thức.

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 6

Một hôm đi khi làm về, Trinh thấy căn hộ của Phong mở cửa và bật nhạc khá to nên tò mò bước vào thì đã thấy Ngọc ở đó từ lâu và đang dọn dẹp nhà cửa. Vừa bất ngờ vừa tức giận, Trinh khó chịu hỏi tình địch tại sao lại Ngọc lại vào được nhà. Thấy thái độ của Trinh, Ngọc bình tĩnh đáp: "Tôi vào nhà bằng chìa khóa. Chị nghĩ tôi là loại trèo tường, bẻ khóa sao?".

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 7

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 8

Câu trả lời đó khiến Trinh không thể tin vào tai mình, cô điên máu nhưng chẳng thể làm được gì đành ra về còn Ngọc thì hả hê. Dù Ngọc chính là người đã khiến Trinh hiểu lầm mọi chuyện nhưng trước mặt Phong, cô nàng lại khóc lóc kể lể vì bị Trinh mắng khi đang dọn dẹp nhà cửa cho anh.

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 9

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 10

Tin lời Ngọc, để giải quyết hiểu lầm Phong đã hẹn gặp Trinh. Tại đây, anh giải thích rằng sự xuất hiện của Ngọc chỉ là do mẹ vợ anh nhờ và giữa hai người không có chuyện gì. Cho rằng Phong đang nói dối, Trinh thẳng thắn đề nghị chia tay, cô còn chúc Phong và Ngọc hạnh phúc.

Vì chuyện này mà Phong đã uống rượu đến say khướt và người đưa anh về nhà không ai khác chính là Ngọc. Men say khiến Phong mơ màng nhầm tưởng người đang ở bên cạnh mình lúc này là Trinh, vì thế anh đã ôm chặt cô nàng. 

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 11

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 12

Tình tiết "cẩu huyết" rượu say lên nhầm giường quá quen thuộc trong phim Hàn nay lại xuất hiện trong "Những người nhiều chuyện"

Nhận thấy cơ hội của mình đã tới, Ngọc không từ chối mà đáp lại hành động đó của Phong và cuối cùng chuyện gì cần đến cũng đã đến. Trong lúc mất kiểm soát, Phong đã làm chuyện có lỗi với Trinh. Còn Ngọc dù hài lòng với kết quả này, nhưng trước mặt Phong cô vẫn diễn tròn vai thục nữ: "Anh không phải chịu trách nhiệm đâu."

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 13

sau "nguoi phan xu", lai them mot phim viet co man "cau huyet" nhu drama han - 14

Tập 17 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 5 tuần sau trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ