"Người phán xử": Liệu Khải "Sở Khanh" có hết sợ vợ nhờ đổi tên thành Khải "Phò mã"?

Ngày 26/07/2017 00:23 AM (GMT+7)

Tập 36 “Người phán xử”, Khải “Sở Khanh” (Anh Đức) được em vợ Phan Hải (Việt Anh) đặt tên mới là Khải “phò mã”.

Trong phim Người phán xử, Khải “Sở Khanh” (Anh Đức) và Phan Hải (Việt Anh) là hai nhân vật cứ xuất hiện là khiến khán giả cười “té ghé”. Anh rể là “thánh” sợ vợ còn em vợ là “thánh ngáo đá”. Trong tập 36 Người phán xử, 2 nhân vật này còn quyết định về chung một đội. Cặp bài trùng này chắc chắn sẽ đưa đến cho khán giả nhiều tình huống hài hước hơn nữa.

"nguoi phan xu": lieu khai "so khanh" co het so vo nho doi ten thanh khai "pho ma"? - 1

Trong đoạn clip preview Người phán xử tập 36 vừa hé lộ, Phan Hải đã quyết định kéo Khải “Sở Khanh” về cùng phe. Tuy nhiên, cậu em vợ này cho rằng tên của anh rể đầy nhục dục không thể nào làm được việc lớn. Cuối cùng, Hải đã quyết định khai sinh tên mới để đổi phận cho Khải “Sở Khanh”. Tên mới của anh chồng sợ vợ này chính là Khải “Phò mã”.

Người phán xử tập 36 trailer

Nhưng phò mã này không phải để làm chồng công chúa mà là để phó tá Phan Hải. Khải “Sở Khanh” rất thích cái tên mới vì nghe… rất diện. Cặp anh rể - em vợ này đúng là có một không hai trên đời.

"nguoi phan xu": lieu khai "so khanh" co het so vo nho doi ten thanh khai "pho ma"? - 2

Sau đó, Phan Hải còn rủ Khải “Phò mã” vào làm mấy chén. Thấy anh rể tỏ thái độ lúng túng vì không có tiền, cậu ấm Phan Thị đã hào phóng đề nghị rằng mình sẽ là người mời. Xem ra, Hải “ngáo đá” đã bắt đầu nghiêm túc xây dựng đế chế và tay chân thân tín cho mình.

Phan Hải muốn thay tên cho Khải “Sở Khanh” để có thể giúp anh làm được việc lớn. Vậy cái tên mới này có giúp Khải thoát luôn được khỏi phận “thê nô” mới của màn ảnh Việt hay không? Bởi nếu Phan Hương (Thanh Hương) hay tin, đảm bảo Khải “Sở Khanh” chưa kịp gây dựng cơ nghiệp cùng em rể đã bị vợ đánh cho “thịt nát xương tan.”

"nguoi phan xu": lieu khai "so khanh" co het so vo nho doi ten thanh khai "pho ma"? - 3

Con trai ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) thực sự đã bắt đầu những bước đầu tiên để gây dựng đế chế của mình. Anh lựa chọn ma túy để có thể kiếm tiền và mong muốn chứng minh được bố mình đã sai khi từ chối món lợi nhuận khủng của “cái chết trắng”.

"nguoi phan xu": lieu khai "so khanh" co het so vo nho doi ten thanh khai "pho ma"? - 4

Tuy nhiên, muốn xây dựng và giữ vững vương quốc của mình thì cần có những tay chân thân tín tài giỏi và trung thành. Khải “Sở Khanh – Phò mã” không những sợ vợ, hèn nhát mà còn bất tài vô dụng. Anh ta chỉ giỏi mỗi việc tán gái và “quất ngựa truy phong.”

"nguoi phan xu": lieu khai "so khanh" co het so vo nho doi ten thanh khai "pho ma"? - 5

Phan Hải có thành công trên con đường mình chọn không? Cậu ấm và con rể Phan Thị có gây ra rắc rối gì khiến ông trùm phải đau đầu hay không? Tất cả chỉ có thể chờ Người phán xử tập 36 lên sóng vào 21g30 ngày 26/07 trên kênh VTV3. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử