"Người tình ánh trăng" tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi

Ngày 30/08/2016 00:45 AM (GMT+7)

Ngay từ tập 1 Người tình ánh trăng (Moon Lovers), khán giả đã được mãn nhãn bởi màn cởi áo khoe thân của dàn hoàng tử điển trai.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, người hâm mộ cũng đã được theo dõi hai tập mở màn của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) - tác phẩm được làm lại từ drama chuyển thể Bộ bộ kinh tâm. Ngay những thước phim đầu tiên, khán giả đã bị hớp hồn bởi sự xuất hiện của các mỹ nam đẹp như hoa trong một cảnh tắm táp. 

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 1

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 2

Màn khoe thân của dàn hoàng tử trong tập 1 Người tình ánh trăng (Moon Lovers)

Nhìn dàn hoàng tử điển trai từ Wang Eun (Baekhyun), Wang Yoo (Nam Joo Hyuk), Wang Jung (Ji Soo) đến Wang Yo (Hong Jong Hyun) và Wang Wook (Kang Ha Neul) lần lượt cởi áo khoe thân, dân tình không khỏi phát sốt. Duy chỉ có Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki), anh đã vắng mặt trong cảnh ra mắt siêu "hot" này. 

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 3

Giữa lúc các hoàng tử đang thỏa thích chơi đùa trong hồ, một cô gái bỗng dưng xuất hiện. Không ai khác, đó chính là Hae Soo (IU). Từ thế kỷ 21, cô đã có chuyến đi ngược thời gian trở về thời đại Goryeo - nơi cô mang thân phận Go Ha Jin. Hae Soo đã tỏ ra vô cùng hoang mang khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 4

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 5

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 6

Về phía các hoàng tử, những anh chàng này cũng mắt tròn mắt dẹt bởi màn tấn công bất đắc dĩ của Hae Soo. Trong tình huống bất ngờ này, Thập hoàng tử Wang Eun đã tìm cách bắt giữ Hae Soo. Song may mắn, cô đã được người hầu kịp thời kéo ra khỏi rừng trai đẹp. Sau một hồi định thần, Hae Soo mới phát hiện rằng cô đã lạc vào một thế giới hoàn toàn lạ lẫm. Trước mắt cô không phải là Hàn Quốc của năm 2016 mà là thời đại Goryeo. 

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 7

Hae Soo (IU) bị Wang So (Lee Jun Ki) đẩy xuống ngựa

Sau màn đụng độ kịch tính với dàn hoàng tử, sang tập 2 của Người tình ánh trăng, Hae Soo tiếp tục có cuộc gặp gỡ với Wang So - vị Tứ hoàng tử với khuôn mặt che nửa bên. Chẳng những bị anh đẩy xuống ngựa mà cô còn suýt gặp chuyện chẳng lành khi nhìn thấy vết sẹo bí mật của Wang So. 

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 8

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 1: Đã mắt với màn khoe thân của dàn trai 6 múi - 9

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Hae Soo cố gắng tìm đường về thời hiện đại. Cô đã quyết định thử vận may tại chính nơi cô xuất hiện. Trong lúc đang loay hoay, Wang So đột ngột bước tới. Tận mắt chứng kiến cảnh "trần như nhộng" của Tứ hoàng tử, Hae Soo đã được phen hoảng hốt. Riêng với Wang So, anh cũng nhanh chóng lấy tay che đi gương mặt có sẹo của mình.

Tập 2 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers): Hae Soo nhìn thấy gương mặt có sẹo của Wang So

Hai tập 1 và 2 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) đã khép lại với nhiều diễn biến hấp dẫn. Tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 31/8. Ngoài ra, hai tập đầu của Người tình ánh trăng sẽ được cập nhật trong sáng nay trên kênh Youtube chính thức của HTV2 với phiên bản Vietsub đầy đủ.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình