Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với "thánh cân team" Lee Jun Ki

Ngày 31/08/2016 02:47 AM (GMT+7)

Dấu ấn đậm nét trong tập 3 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) là diễn xuất của Lee Jun Ki với vai Tứ hoàng tử: một kẻ bị gọi là "chó sói", vừa máu lạnh, vừa tàn nhẫn.

Tập 3 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) vừa lên sóng cách đây không lâu. Mối quan hệ tay ba giữa Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki), Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) và cô nàng Hae Soo (IU) đã được khắc họa rõ nét hơn trong tập phim này. Nếu sự lạnh lùng của Wang So khiến Hae Soo ngày càng ác cảm thì ngược lại, sự ân cần của Wang Wook làm cho cô bắt đầu rung động. 

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 1

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 2

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 3

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Hae Soo vô tình chứng kiến cuộc chiến đẫm máu trong khu rừng. Thậm chí, cô còn bị một người che mặt bắt giữ và uy hiếp. May mắn là ngay lúc ấy, Wang So và Wang Wook đã xuất hiện kịp thời để giải cứu cô. Không chút ngần ngại, Bát hoàng tử Wang Wook quyết định hạ gục đối thủ nhằm bảo đảm sự an toàn cho Hae Soo. 

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 4

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 5

Wang So (Lee Jun Ki) kịp thời cứu Hae Soo (IU)

Tận mắt nhìn thấy cảnh giết chóc, Hae Soo đã bị sốc. May mắn là Wang Wook luôn ở bên cạnh che chở cho cô. Anh thậm chí còn nhẹ nhàng ôm Hae Soo để giúp cô lấy lại bình tĩnh rồi sau đó chủ động đưa người đẹp về nhà. Về phía Wang So, tuy cũng có mặt song thái độ của anh hoàn toàn khác hẳn. Khi nghe Hae Soo nói về cuộc thảm sát, anh tỏ ra không tin tưởng cô.

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 6

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 7

Wang Wook tận tình chăm sóc Hae Soo

tập 3 Người tình ánh trăng này, tâm điểm bàn luận của khán giả một lần nữa dồn cả vào Lee Jun Ki. Không hổ danh là nam diễn viên chính thực lực, diễn xuất của anh gây ấn tượng trong trường đoạn một mình "cân hết" toàn bộ quân địch. Từ ánh mắt, giọng nói tới từng cử chỉ đều bộc lộ được hết bản chất một kẻ bị gọi là "chó sói", vừa máu lạnh, vừa tàn nhẫn; khiến người xem rùng mình.

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 8

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 9

Người tình ánh trăng (Moon Lovers) tập 3 để lại ấn tượng cho khán giả ở diễn xuất máu lạnh, vừa tàn nhẫn của Lee Jun Ki

Trong khi đó, không nằm ngoài dự đoán của khán giả, khả năng diễn xuất của toàn bộ số diễn viên trẻ còn lại trong Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn đều đang bị đặt dấu chấm hỏi. Chỉ sau hai tập phim đầu tiên, Người tình ánh trăng (Moon Lovers) đã lập tức trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn phim ảnh. Dĩ nhiên, nữ chính IU với đôi mắt đi-đến-đâu-trợn-trừng-đến-đấy là cái tên được cộng đồng yêu phim đặc biệt "ưu ái". 

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 10

Đa số ý kiến cho rằng, diễn xuất của cô quá gượng gạo, biểu cảm gương mặt cứng đơ và quan trọng nhất là cô thường xuyên "hù dọa" khán giả bằng những pha trợn mắt của mình. Chưa dừng lại ở đó, việc tổ quay liên tục "zoom" cận cảnh khuôn mặt của IU cũng khiến người xem khó chịu. Màn ra mắt mờ nhạt của IU một lần nữa dấy lên sự bức xúc của người hâm mộ: "Tại sao cô ấy lại được chọn làm nữ chính của bộ phim này?"

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 11

Cùng chung số phận với IU là thành viên EXO Baekhyun, anh cũng nhận không ít gạch đá bởi diễn xuất lúng túng của mình. "IU và Baekhyun đang tham gia cuộc thi ai diễn thảm họa nhất à? Có vẻ như cậu bé này không hiểu nhân vật của mình. Tôi nghĩ Baekhyun nên tập trung cho sự nghiệp ca hát sẽ tốt hơn" - Một khán giả nhận xét.  

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 12

Người tình ánh trăng tập 3: Rùng mình với quot;thánh cân teamquot; Lee Jun Ki - 14

Diễn xuất thảm họa của thành viên EXO

Tập 4 và 5 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ lên sóng vào tuần sau. Bên cạnh đó, tập 3 của phim cũng sẽ được cập nhật tại tài khoản Youtube chính thức của đài HTV2 trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc