"Người tình ánh trăng" tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng

Ngày 07/09/2016 00:39 AM (GMT+7)

Trong tập 5 Người tình ánh trăng (Moon Lovers), Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) ngày càng dành nhiều tình cảm cho Hae Soo (IU).

Tập 5 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) vừa kết thúc đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Qua mỗi tập phim mối quan hệ giữa các nhân vật ngày càng phát triển, khiến người xem ngày càng thích thú. Trong tập 5 này, tình cảm mà Wang So (Lee Jun Ki) dành cho Hae Soo đã phần nào bộc lộ rõ nét hơn.

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 1

Ở những tập trước, chính sự ngây thơ, có phần cứng đầu của Hae Soo đã khiến Tứ hoàng tử ngày càng xao xuyến. Một người lạnh lùng, giết người không suy nghĩ như Wang So cũng có lúc bật cười vì Hae Soo. Trong tập 5 Người tình ánh trăng, sau những cố gắng cuối cùng Wang So cũng được vua cho ở lại kinh thành. Người mà anh nghĩ đến đầu tiên đó chính là Hae Soo. Thậm chí, anh còn cột lại tóc, diện đồ mới và thay cả mặt nạ khác tới gặp cô. Tận mắt thấy diện mạo sáng sủa của Tứ hoàng tử, Hae Soo không khỏi ngạc nhiên.

Người tình ánh trăng tập 5: Wang So hào hứng khoe diện mạo mới với Hae Soo

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 2

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 3

Không chỉ xoay quanh mối quan hệ giữa Hae Soo và Tứ hoàng tử, tình cảm giữa Hae Soo (IU) và Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) cũng phát triển mạnh mẽ. Sau nụ hôn hụt ở tập trước, sang tập này Hae Soo đã tự tay làm xà bông để tặng Wang Wook. Khi nhận được món quà đặc biệt này, dù bất ngờ nhưng Bát hoàng tử đã rất cảm động.

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 4

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 5

Trước đó, cả hai đã có màn đi dạo dưới trời tuyết rơi cực lãng mạn. Tại đây khi, Hae Soo (IU) và Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) cũng đã có màn tiếp xúc thân mật đầu tiên.

Giây phút ngọt ngào giữa IU và Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul).

Tuy nhiên, không lâu sau đó khán giả lại phải chứng kiến cảnh đau lòng giữa cặp đôi này. Vì hạnh phúc của Madam Hae (Park Shi Eun), Wang Wook (Nam Joo Hyuk) đã yêu cầu Hae Soo không được tới gần Wang Wook. Khi nghe thấy những lời này của đệ đệ, vì không muốn làm phu nhân đau lòng vừa không muốn tổn hại đến Hae Soo, anh đã xin lỗi và yêu cầu em vợ rời xa mình.

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 6

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 7

Wang Wook đau lòng khi phải nói lời cự tuyệt với Hae Soo

Dẫu vậy, vợ của Bát hoàng tử cũng không thể tận hưởng hạnh phúc thêm được nữa. Do mắc bệnh từ lâu, cuối cùng cô đã không qua khỏi. Biết chồng có tình cảm với Hae Soo nên trước lúc ra đi, cô đã yêu cầu anh hãy đối xử tốt với muội muội của mình. Sau đó, Madam Hae yêu cầu Wang Wook cõng mình lần cuối rồi từ giã cõi đời một cách thanh thản. Phân đoạn này đã lấy nhiều nước mắt của khán giả và cũng là cảnh kết thúc tập 5. 

quot;Người tình ánh trăngquot; tập 5: Diện mạo mới của Lee Jun Ki khiến IU ngỡ ngàng - 8

Tập 6 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ lên sóng SBS vào ngày 12/9. Ngoài ra tập 5 Người tình ánh trăng cũng sẽ được đài HTV2 phát trên kênh Youtube chính thức vào hôm nay.

Preview tập 6 của Người tình ánh trăng

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc