"Người yêu mới Quang Vinh" muốn học tập cách diễn của Diệp Bảo Ngọc

Ngày 22/11/2016 14:23 PM (GMT+7)

Tú Uyên - Nữ diễn viên đóng vai "người yêu" Quang Vinh trong MV mới cho biết, cô rất hâm mộ cách diễn xuất của đàn chị Diệp Bảo Ngọc.

Tú Uyên sinh năm 1996 tại Lâm Đồng, cô được nhiều người biết đến khi xuất hiện trong MV ca nhạc “Điều buồn tênh” của nam ca sĩ Quang Vinh. Với gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng, Tú Uyên mau chóng trở thành nhân vật hot, được cư dân mạng “săn lùng” ráo riết. Cô cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim sau lần khởi đầu ấn tượng với vai diễn "người yêu" của hoàng tử sơn ca Quang Vinh.

Sau khi đóng chung MV với Quang Vinh, Tú Uyên bỗng được chú ý

Tú Uyên cho biết, cô rất vui khi có dịp cộng tác cùng ca sĩ nổi tiếng và dễ mến như Quang Vinh

Sở hữu khuôn mặt mong manh, xinh đẹp, Tố Uyên từng nhận không ít lời mời tham gia các phim điện ảnh và truyền hình

Ở tuổi 20, Tú Uyên cho biết, cô cần phải học tập kinh nghiệm diễn xuất của các đàn chị đi trước. Có chị gái thân thiết với Diệp Bảo Ngọc và Kim Tuyến, Tố Uyên thường theo chị đến gặp các diễn viên đi trước. Cô cho biết, rất ngưỡng mộ cách diễn nhập tâm vào nhân vật của Diệp Bảo Ngọc, nhất là sự mạnh mẽ và cá tính của bà mẹ một con. Với Kim Tuyến, Tố Uyên lại thích sự đằm thắm, chín chắn của "người phụ nữ thế kỷ 21" này.

Tố Uyên cho biết, cô mong muốn phát triển thành một nghệ sĩ, diễn viên trong tương lai

Có chị gái thân thiết với các diễn viên nổi tiếng như Diệp Bảo Ngọc, Kim Tuyến, Tố Uyên thường theo chị đi gặp gỡ các đàn chị để học tập

Ngưỡng mộ hai diễn viên, bà mẹ một con Kim Tuyến và Diệp Bảo Ngọc, Tố Uyên cho biết, trong tương lai cô sẽ phấn đấu để có được những vai diễn ấn tượng như các đàn chị

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay