Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc tìm cách xử lý "tình địch" nhỏ tuổi

Ngày 08/11/2016 09:37 AM (GMT+7)

Vai diễn của nam diễn viên Thành Đạt trong bộ phim truyền hình Dòng nhớ đang gây ấn tượng cho rất nhiều khán giả.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyền hình Dòng nhớ đã chính thức chuyển sang bối cảnh sau gần 20 năm, xoay quanh Nghĩa (Hoàng Tây) - đứa con trai của Thà (Vân Trang) với Ân (Hoàng Anh). Phim gây ấn tượng với sự xuất hiện của nam diễn viên Thành Đạt (chồng cũ Diệp Bảo Ngọc) vai Hải.

chong cu diep bao ngoc tim cach xu ly "tinh dich" nho tuoi - 1

Bước vào tuổi niên thiếu, Nghĩa có bạn gái học cùng lớp là Huệ (Thanh Hoa) - con gái duy nhất của một ông trùm buôn hàng lậu. Ba Huệ hợp tác với Hải (Thành Đạt) buôn gỗ lậu nhưng giấu con gái, chính ông cũng muốn gả Huệ cho Hải để ấm thân vì Hải vừa giàu có lại hợp ý kinh doanh với ông.

chong cu diep bao ngoc tim cach xu ly "tinh dich" nho tuoi - 2

chong cu diep bao ngoc tim cach xu ly "tinh dich" nho tuoi - 3

Thấy Nghĩa và Huệ ngày càng thân thiết, ba Huệ vô cùng khó chịu, ông tìm cách ngăn cản mối quan hệ của con gái mình. Hải thì tìm mọi cách để xây dựng tình cảm với Huệ nhưng bị cô từ chối. Không được chấp nhận tình cảm, Hải tức giận cho người theo dõi Huệ và biết tình địch của mình là Hải, một "thằng nhóc vắt mũi chưa sạch". Ngay lập tức, Hải tìm cách cho người làm quen và dụ dỗ Nghĩa vào con đường ăn chơi.

chong cu diep bao ngoc tim cach xu ly "tinh dich" nho tuoi - 4

chong cu diep bao ngoc tim cach xu ly "tinh dich" nho tuoi - 5

May thay, Nghĩa vẫn còn sự bảo bọc kịp thời của mẹ. Mặc dù tâm trí điên loạn nhưng Thà vẫn luôn âm thầm đi theo con, kéo con ra khỏi những thói xấu, bất chấp ánh mắt giận dữ và thái độ câm ghét mà Nghĩa dành cho mình. Phát hiện con trai trộm cả vàng trong nhà đi bán, Thà vừa la hét vừa lôi con về. khiến Nghĩa không bán được vàng, đành loay hoay trả số vàng về chỗ cũ. Trong lòng ấm ức, Hải càng ghét Thà hơn, cậu nhặt mấy hòn đá trước nhà chọi xuống ghe của mẹ ruột cho bõ tức.

Thà bắt gặp Nghĩa đem bán số nữ trang của gia đình

chong cu diep bao ngoc tim cach xu ly "tinh dich" nho tuoi - 6

Trong khi Nghĩa ngày càng quá quắt, thì Hải càng cố tỏ ra gần gũi và nhường nhịn khiến Huệ dần có thiện cảm với gã đàn ông này. Một hôm, Hải đề nghị dắt Huệ đi chơi để khuây khỏa trong những ngày ôn thi căng thẳng nhưng thực chất đó chính là kế sách hết sức nham hiểm của anh ta. Khi bước vào quán và tình cờ nhìn thấy bạn trai đang ngồi uống bia say xỉn bên cạnh một cô gái thì Huệ vô cùng thấy vọng, cô bước đến khuyên Nghĩa nhưng vô tác dụng.

Huệ thất vọng về Nghĩa khi thấy bạn trai say xỉn, quấn quít bên cô gái lạ

chong cu diep bao ngoc tim cach xu ly "tinh dich" nho tuoi - 7

Phim truyền hình Dòng nhớ dài 34 tập có sự tham gia của các diễn viên Vân Trang, Hoàng Anh, NSƯT Thanh Nam, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Bích Hằng, Diễm Kiều… Phim hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang