Người yêu Trương Ngọc Ánh diện quần đùi... hồng phấn làm "Vệ sĩ Sài Gòn"

Ngày 18/11/2016 16:59 PM (GMT+7)

Cặp vệ sĩ bá đạo Kim Lý - Thái Hòa “khoe” cá tính qua trang phục có 1-0-2 vô cùng bắt mắt trên poster đặc biệt của phim.

Sau thành công của showcase Vệ sĩ Sài Gòn vừa mới diễn ra, khán giả tỏ ra vô cùng thích thú với những phân cảnh tình cảm ‘ngọt như mía lùi’ của cặp đôi Trịnh (Kim Lý) - Viên (Thái Hòa) trong trailer mới chính thức cũng như sự xuất hiện đặc biệt của “biệt đội phản diện” do Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc cầm đầu. Khán giả sẽ càng ấn tượng hơn nữa với hai phiên bản poster của phim, một là poster chính thức đậm hài hước, hai là poster phiên bản đặc biệt với tạo hình vô cùng “lạ” của cặp đôi bá đạo Trịnh - Viên. 

Người yêu Trương Ngọc Ánh diện quần đùi... hồng phấn làm quot;Vệ sĩ Sài Gònquot; - 1

Poster chính thức trình làng hai phe vệ sĩ và giang hồ

Poster chính thức của Vệ sĩ Sài Gòn trình làng các nhân vật chính toàn sao trong cuộc chiến “tìm lại thân chủ B Trần bị mất tích”. Phe vệ sĩ gồm Thái Hoà và Kim Lý, với tính cách trái ngược ngay cả trong từng kiểu pose hình, trong khi Thái Hoà cười tít mắt thì Kim Lý nhìn thật nghiêm nghị, chính trực. Phe bắt cóc thân chủ gồm bộ đôi Diệp Lâm Anh và Khương Ngọc, với tạo hình nhìn vào đã thấy đậm chất giang hồ. Cô thư ký xinh đẹp Chi Pu đứng ở giữa như để khẳng định hơn cho lời tuyên bố của công ty vệ sĩ là luôn “bảo vệ thân chủ tới cùng”. 

Người yêu Trương Ngọc Ánh diện quần đùi... hồng phấn làm quot;Vệ sĩ Sài Gònquot; - 2

Cặp vệ sĩ bá đạo “khoe” cá tính qua trang phục có 1-0-2 vô cùng bắt mắt trong poster đặc biệt của phim.

“Việc gì khó, để anh lo” là câu tagline nổi bật trong poster đặc biệt của phim. Thái Hoà và Kim Lý thi nhau khoe cơ thể khoẻ khoắn, rắn chắc trong chiếc quần đùi cực…xì tin với hai màu không thể nổi bật hơn nữa. Liệu khách hàng có cảm thấy đôi vệ sĩ đáng tin khi ngoài khác biệt về tính cách các anh còn có gu thời trang khác người. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi coi bộ phim. 

Trailer chính thức hé lộ một cái kết bất ngờ! 

Ngoài ra, trailer mới của Vệ sĩ Sài Gòn cũng vừa được tung ra. Mở đầu video, hai chàng vệ sĩ ngỡ sẽ vớ được một phi vụ ‘ngon ăn’ với sự xuất hiện của thư kí Thi xinh đẹp và công tử Henry giàu có thì bất ngờ, sự phá đám của Huyết Lan Hội khi bắt cóc Henry ngay trong đám tang của chủ tịch LeMilk đã khiến mọi chuyện bỗng chốc rối mù.

Người yêu Trương Ngọc Ánh diện quần đùi... hồng phấn làm quot;Vệ sĩ Sài Gònquot; - 3

Người yêu Trương Ngọc Ánh diện quần đùi... hồng phấn làm quot;Vệ sĩ Sài Gònquot; - 4

Ngoài những màn đối đáp cười ra nước mắt của Thái Hoà, trailer mới còn chiêu đãi khán giả những pha hành động hoành tráng đẹp mắt của dàn diễn viên nổi tiếng. Trên du thuyền, Viên và Trịnh vừa phải chiến đấu với những giang hồ bặm trợn (Khương Ngọc) đồng thời phải vượt qua ‘ải mỹ nhân’ của Kiều (Diệp Lâm Anh) và…Long (Tô Lâm). Có vẻ như để tìm được thân chủ Henry, hai chàng Vệ sĩ Sài Gòn sẽ phải te tua và gặp khó khăn không ít đây!

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh