Nhà hàng mô phỏng khoang ngồi trên máy bay: Khách đổ xô tới ăn, lúc nào cũng hết bàn

H.M Ngày 11/09/2020 16:40 PM (GMT+7)

Nhà hàng này được mô phỏng y hệt như khoang ngồi trên máy bay. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang sử dụng máy bay để di chuyển vì mọi thứ đều được sao chép giống hệt.

Thái Lan là một trong những quốc gia có ngành du lịch rất phát triển và nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy, dịch Covid diễn ra khiến đất nước này bị ảnh hưởng khá nặng nề về kinh tế. Bởi du lịch là ngành mũi nhọn đóng góp rất lớn cho nền kinh tế vốn dựa vào dịch vụ của Thái Lan. Trong tình hình đó, những hãng hàng không là nạn nhân trực tiếp gặp phải khó khăn lớn ở thời điểm này.

Vừa qua, hãng hàng không nổi tiếng Thai Airway đã mở ngay một nhà hàng “pop up” ngay tại trụ sở của hãng. Hướng tới những tín đồ du lịch đang nhung nhớ các chuyến đi đã bị hoãn lại vì dịch bệnh, nhà hàng này được trang trí mô phỏng y hệt như một khoang máy bay với đầy đủ trang thiết bị trên máy bay.

Nhà hàng mô phỏng khoang ngồi trên máy bay: Khách đổ xô tới ăn, lúc nào cũng hết bàn - 1

Ghế ngồi mang màu sắc đại diện của hãng Thai Airway

Nhà hàng mô phỏng khoang ngồi trên máy bay: Khách đổ xô tới ăn, lúc nào cũng hết bàn - 3

Nhìn không khác gì khoang ngồi trên máy bay

Từ ghế ngồi giống hệt trên máy bay đến các tiếp viên ăn mặc và trò chuyện như đang phục vụ khách trên những chuyến bay. Ngoài ra, thực đơn ở nhà hàng này được giữ y nguyên như khi bạn vi vu trên bầu trời. Tất cả được mô phỏng y hệt giúp khách hàng có cảm giác như mình đang đi máy bay thực sự.

Nhà hàng mô phỏng khoang ngồi trên máy bay: Khách đổ xô tới ăn, lúc nào cũng hết bàn - 4

Tiếp viên cũng mặc đồng phục và giữ an toàn với khách bằng mặt nạ

Nhà hàng mô phỏng khoang ngồi trên máy bay: Khách đổ xô tới ăn, lúc nào cũng hết bàn - 5

Đường dẫn lên nhà hàng cũng là cầu thang dẫn lên máy bay

Hiện nhà hàng này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân Thái Lan và nó luôn trong tình trạng hết bàn. Đây cũng là một giải pháp của Thai Airway trong bối cảnh đại dịch vẫn diễn ra chưa có dấu hiệu dừng lại và các chuyến bay vẫn bị tạm ngưng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-hang-mo-phong-khoang-ngoi-tren-may-bay-khach-do-xo-toi-an-l...

7 điều chỉ có ở Thái Lan khiến du khách tròn mắt ngạc nhiên
Dù Thái Lan là một địa điểm du lịch quen thuộc nhưng đất nước này vẫn khiến cả thế giới ngạc nhiên với những điều chỉ xuất hiện ở đây.
H.M (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Thái Lan