Nhã Phương “già” chục tuổi trong cơn lốc “Hoán đổi”

Ngày 14/08/2017 10:25 AM (GMT+7)

Nhã Phương, Việt Hương “nhập nhằng” nhân cách trong bộ phim mới mang tên “Hoán đổi”.

2017 là năm khá sôi động với nền điện ảnh Việt Nam khi khá nhiều phim Việt được đầu tư và gây được chú ý. Cuối năm nay, một dự án phim quy tụ tất cả tài năng kể trên sẽ ra rạp, khai thác đề tài viễn tưởng vô cùng ăn khách trên thế giới – hoán đổi nhân cách.

Dự án phim đầy triển vọng quy tụ dàn sao triển vọng của Việt Nam có tên “Hoán đổi” do đạo diễn trẻ tuổi Võ Thanh Hòa đảm nhiệm. Sau khi ra mắt tác phẩm đầu tay – Bệnh viện ma vào năm ngoái, Võ Thanh Hòa tiếp tục tôi luyện với dự án “Hoán đổi” đầy tiềm năng trong năm nay. 

nha phuong “gia” chuc tuoi trong con loc “hoan doi” - 1

Ca sĩ Tiên Tiên vì đau buồn mà đi ra biển tự sát

nha phuong “gia” chuc tuoi trong con loc “hoan doi” - 2

Cô được Bà Hoa (Việt Hương) cứu giúp kịp thời

Mới đây, ekip “Hoán đổi” đã tung ra teaser ngắn đầu tiên nhằm “đánh tiếng” tới các khán giả về dự định ra rạp cuối năm 2017 này. Tuy không tiết lộ quá nhiều, teaser vẫn hé lộ vừa đủ về nút thắt cốt lõi của phim.

Teaser "Hoán đổi"

Phân cảnh trong teaser được quay rất đẹp mắt với khung cảnh biển xanh, nắng vàng, cát trắng lý tưởng. Mạch truyện xuyên suốt của phim được tiết lộ sẽ xoay quanh hai nhân vật chính – một già (Việt Hương đóng) một trẻ (Nhã Phương đóng) khi cả hai vô tình phải hoán đổi nhân cách cho nhau.

nha phuong “gia” chuc tuoi trong con loc “hoan doi” - 3

Nhân vật chính do Nhã Phương thủ vai tìm đến cái chết

Teaser đi thẳng vào trọng tâm của bộ phim khi nhân vật chính do Nhã Phương thủ vai tìm đến cái chết khi quyết định quyên sinh giữa biển. Còn nhân vật do Việt Hương đảm nhiệm đã tốt bụng lao ra cứu và khuyên can cô gái trẻ. Hoàn cảnh trớ trêu xảy ra khi thời tiết đột ngột chuyển hướng xấu và vòi rồng xuất hiện rồi cuốn 2 con người xấu số vào vòng lốc xoáy của mình.

nha phuong “gia” chuc tuoi trong con loc “hoan doi” - 4

May mắn thoát chết dạt vào bờ biển, hai con người chưa quen biết lại vô cùng hoảng loạn khi tỉnh lại và nhìn mặt nhau. Mặc dù teaser không chứa nhiều lời thoại nhưng đây là phần dẫn dắt hoàn hảo để khán giả có thể mường tượng về nội dung cũng như những tình tiết éo le phía trước của bộ phim.

nha phuong “gia” chuc tuoi trong con loc “hoan doi” - 5

Theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sữa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình không?

nha phuong “gia” chuc tuoi trong con loc “hoan doi” - 6

Phim Hoán đổi dự kiến khởi chiếu ngày 29/12/2017

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương