Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành!

Ngày 11/12/2017 10:55 AM (GMT+7)

Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng ít ai biết được sau ánh hòa quang, Nhật Kim Anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống.

Nhật Kim Anh là một nữ ca sĩ, diễn viên đã quen thuộc của khán giả màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ. Là ca sĩ, Nhật Kim Anh đã gặt hái cho mình cho những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát của mình khi sở hữu cho mình những bài hit. 

Dù nghề diễn chỉ là tay ngang nhưng Nhật Kim Anh lại có phần nổi bật hơn và cô cũng đã sở hữu khá nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam, giải HTV Awards, Mai Vàng, Ngôi sao xanh v.v...

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 1

Nhật Kim Anh - ca sĩ, diễn viên xinh đẹp, đa tài.

Nhưng dạo gần đây, Nhật Kim Anh hiện đang là cái tên đang được bàn tán khi đứng trước tin đồn gia đình rạn nứt với nhiều bài báo có trích dẫn nguồn tin từ những người bạn của cô. Cô ca sĩ nói "không" với scandal này đã từ chối mọi câu hỏi liên quan đến tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” của mình.

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 2

“Những gì người lớn làm, hãy để người lớn tự giải quyết.” Nhật Kim Anh chia sẻ. 

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 3

 “ Nếu đã lựa chọn thì đừng nên hối tiếc mà hãy biết cách điều chỉnh mình để tiếp tục hoặc dừng lại đúng lúc! Nhưng dù có quyết định như thế nào thì hãy hành xử thật văn mình để không ảnh hưởng đến cuộc sống của con cái sau này” - Nhật Kim Anh nói.

Được biết, cô đang tham gia bộ phim điện ảnh Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến. Với vai diễn nữ chính này, Nhật Kim Anh đã học được rất nhiều. 

Nhật Kim Anh bộc bạch: “Cái tôi học được từ vai diễn của mình và từ phim Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ không chỉ là kỹ năng biểu cảm và diễn xuất mà còn là kỹ năng sống.  Tôi hiểu thêm về tình yêu, cuộc sống gia đình." 

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 4

Vai diễn trong phim đã giúp Nhật Kim Anh nhận ra rằng: "Chia tay, nếu có, sẽ là vết dao luôn hằn sâu trong tâm hồn của trẻ thơ cho dù bạn có bù đắp bao nhiêu. Tội ác nhiều khi hình thành từ sự ích kỷ của mỗi chúng ta. Theo tôi nghĩ, là đàn ông thì hãy là người phóng khoáng, ít nhất trong suy nghĩ.”

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 5

Trailer phim Cạm bẫy

Khi được hỏi về những khó khăn khi tham gia phim Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ, nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ I tiết lộ mình đã lỡ “yêu” vai diễn này, bởi vì nó phản ảnh rất rõ nét về những người bị trầm cảm trong cuộc sống.

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 6

  “Yêu và được yêu đó là mong muốn của mỗi chúng ta, nhưng khi tình yêu không được đặt đúng chỗ là lúc tội ác được hình thành.” Nhật Kim Anh chia sẻ.

Khi phải đối mặt với những cảnh khó như bị tra tấn, rượt đuổi, cưỡng bức, Nhật Kim Anh đã không yêu cầu diễn viên đóng thế và cô đã tự mình thực hiện những phân cảnh “khó xơi” đó. Nhật Kim Anh đã gặp không ít chấn thương và thậm chí cô đã phải đi viện chụp x-quang vì đầu bị va chạm xuống thềm trong một phân cảnh tra tấn. 

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 7

Vai diễn của Nhật Kim Anh phải đối mặt với nhiều phân cảnh khó như rượt đuổi, tra tấn, cưỡng bức...

Đối với những phân cảnh cưỡng bức, Nhật Kim Anh đã phải đối diện với dàn trai 6 múi khỏa thân và chắc chắn đây là một trong những phân cảnh khiến cô thấy ngại ngùng nhất.

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 8

Nhật Kim Anh chia sẻ rằng: “Đó không chỉ là những phân cảnh khó mà nó còn là một thử thách đối với Nhật Kim Anh. Dù sao mình cũng là nữ mà, trước mặt mình bao nhiêu mỹ nam khỏa thân thì thật sự mình rất là ngại. Khi mà mình ngại thì chắc chắn mình sẽ diễn không có được đạt và không hoàn hảo. Nhưng khi mà mình đã làm nghệ thuật thì bắt buộc mình phải hi sinh."

Nhật Kim Anh: Khi tình yêu không đặt đúng chỗ, là lúc tội ác được hình thành! - 9

 Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến cùng những lời động viên đã giúp Nhật Kim Anh có thể vượt qua những ngại ngùng đó để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình.


 

Theo An Nhiên
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp