Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng trước thông tin đã chia tay chồng một thời gian

Ngày 14/09/2017 16:30 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh yêu cầu một trang mạng cho cô biết "Người bạn thân của tôi là ai mà tiết lộ tôi đã chia tay chồng?".

Những ngày gần đây, thông tin Nhật Kim Anh và chồng đã “đường ai nấy đi” được bàn tán xôn xao trong showbiz. Lý do là thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Lâu đài cát liên tục đăng những status buồn, hoặc hình ảnh những lúc ốm nặng mà không hề thấy bóng dáng của chồng bên cạnh. 

Đặc biệt, mới đây, một trang mạng đăng tải thông tin người bạn thân của Nhật Kim Anh là N.N xác nhận nữ ca sĩ đã chính thức chia tay chồng một thời gian. Tuy nhiên, cả hai không thừa nhận điều này với công chúng vì nhiều lý do.

Trước thông tin này, Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng. Nữ ca sĩ nói: "Yêu cầu cho tôi biết bạn thân của tôi là ai đã đưa thông tin này?".

Nhật Kim Anh và chồng trong tiệc sinh nhật con trai.

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào cuối năm 2014. Chồng Nhật Kim Anh làm trong lĩnh vực ngân hàng, anh sinh sống ở Cần Thơ. Tháng 9/2015, cả hai có với nhau một bé trai tên là Ngô Bửu Long. Trước khi chia tay, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Nhật Kim Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhật Kim Anh cũng nhiều lần chia sẻ với báo giới rằng cô được gia đình chồng giúp đỡ rất nhiều và coi như con ruột trong suốt thời gian làm dâu. Vì vậy, cô mới có thể toàn tâm toàn ý hoạt động nghệ thuật sau sinh con.

Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh thường chia sẻ những tâm trạng buồn trên trang cá nhân.

Xem thêm MV "Kẻ khờ" của Nhật Kim Anh:

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay