Những bí ẩn còn bỏ ngỏ đang chờ Người phán xử tập cuối giải đáp

Ngày 31/08/2017 10:01 AM (GMT+7)

Khán giả đang có rất nhiều thắc mắc và nghi ngờ chờ tập cuối “Người phán xử” lên sóng để biết đáp án.

Bộ phim truyền hình Người phán xử khiến khán giả hồi hộp chờ đợi, mong ngóng kết quả cho những nghi ngờ của mình đến tập cuối cùng. Có thể nói rằng, đây là bộ phim truyền hình khó đoán trước tình tiết nhất nên vẫn giữ được sức hút đối với khán giả đến phút cuối.

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 1

Những bí ẩn nào mà chỉ khi tập cuối Người phán xử phát sóng thì người xem mới thôi nghi ngờ và đoán định?

Lê Thành (Hồng Đăng) là con ai?

Đây chắc chắn là một câu hỏi khiến khán giả điên đầu. Việc Lê Thành nhận hai người bố là Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng) đã tạo nên nhiều bi kịch cho cả phim Người phán xử. Trong tập 46, Lê Thành đã nhận được kết quả xét nghiệm ADN của mình và chạy đi. Tuy nhiên, kết quả đó là gì?

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 2

Tình tiết phim càng rối rắm hơn khi có một nguồn thông tin hé lộ nội dung tập cuối Người phán xử, Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) kể với ông trùm rằng trước khi Hùng “cá rô” (Vũ Hải) chết đã gọi điện khẳng định kết quả kiểm tra ADN: Lê Thành và Phan Quân là bố con.

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 3

Tuy nhiên, Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng) cũng gửi cho Phan Quân một kết quả khác: Thế “chột” và Lê Thành mới là bố con. Thế “chột” còn khẳng định rằng Lê Thành là người đã giết bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý). Đứa “con rơi” mà Phan Quân vẫn tin tưởng và bồi dưỡng thực chất là “ấu trùng” do Thế “chột” nuôi, đặt trong Phan thị.

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 4

Vậy rốt cuộc Lê Thành là con ai? Bản xét nghiệm ADN nào mới là thật? Nếu Lê Thành là con Thế “chột”, ông trùm Phan Quân sẽ làm gì?

Bảo “ngậu” (Bảo Anh) có phải là cảnh sát chìm?

Thân phận thật sự của Bảo “ngậu” là bí mật khiến khán giả tò mò nhất. Dù Bảo “ngậu” cứu nguy cho Phan Quân rất nhiều lần, thậm chí còn ra tay bắn chết một đồng chí kiểm lâm. Anh cũng tham gia vào nhiều phi vụ làm ăn của Phan thị nhưng có rất nhiều điểm đáng ngờ.

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 5

Sau nhiều thử thách, Phan Quân nhận định Bảo “ngậu” là người có thể tin tưởng được và quyết định cho anh leo lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, Bảo “ngậu” thật sự là người trung thành với Phan Quân hay là cảnh sát chìm? Bởi từ trước đến nay những việc Bảo “ngậu” chứng minh sự trung thành đều khó được kiểm chứng.

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 6

Việc Bảo “ngậu” bắn chết kiểm lâm, công an chưa từng nhắc đến và tiến hành điều tra. Điều này rất khó giải thích. Xét về góc nhìn lúc đó, đồng chí kiểm lâm nằm dưới đất, Bảo “ngậu” nổ súng. Phan Quân lúc đó đang rơi vào tình huống nguy hiểm nên không trực tiếp kiểm tra thi thể mà chỉ nhìn và nghe được tiếng súng.

Viên đạn mà Bảo “ngậu” bắn ra trúng vào người viên kiểm lâm hay chỉ ghim xuống đất mà thôi? Đây chắc chắn là một điều đáng ngờ.

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 7

Hơn thế nữa, Bảo “ngậu” từng đi gặp một người đàn ông bí mật. Những khán giả tinh ý đã phát hiện ra rằng người đó là diễn viên Tiến Hợi. Theo giới thiệu phim Người phán xử thì ông vào vai Thiếu tướng Hảo. Nếu người này là người trực tiếp làm việc với cơ sở ngầm của công an ở Phan Thị thì Bảo “ngậu” đích thị là cảnh sát ngầm và đã lừa Phan Quân một cú lừa ngoạn mục.

Khải “sở khanh” (Anh Đức) cũng có thể là cảnh sát ngầm?

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 8

Dù bị ít nghi ngờ hơn nhưng Khải “sở khanh” cũng nằm trong đối tượng tình nghi là cảnh sát chìm. Bởi Khải “sở khanh” nắm trong tay rất nhiều bí mật của Phan thị. Việc bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý) thuê người giết Lê Thành, Bảo “ngậu” có thể là tay trong của Thế “chột”, Phan Hải buôn ma tuý… cũng là do Khải “sở khanh” nói cho Lương “bổng” biết.

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 9

Một nhân vật chỉ lo cưa gái và lúc nào cũng thể hiện mình tưng tửng, ngô nghê nếu thực sự là cảnh sát ngầm thì rất nguy hiểm bởi sẽ chẳng ai nghi ngờ cả. Hơn thế nữa, Khải “sở khanh” và Bảo “ngậu” còn là bạn thân. Liệu có khi nào cả hai người đều do công an cài vào Phan thị?

Kết

nhung bi an con bo ngo dang cho nguoi phan xu tap cuoi giai dap - 10

Những bí ẩn này giúp Người phán xử giữ được sự hấp dẫn đến cuối cùng. Sự thật cuối cùng chỉ có một nhưng câu trả lời có thể làm thoả lòng sự chờ đợi bấy lâu nay của khán giả không? Tất cả chỉ có thể chờ Người phán xử tập cuối lên sóng

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ