Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình

Ngày 31/08/2017 00:05 AM (GMT+7)

Trong tập 46 Người phán xử, Hải “khùng” (Việt Anh) đã được minh oan cho những hành động sai trái của mình trước đây.

Người phán xử những tập cuối cùng liên tục hé lộ nhiều bí mật gây sốc khiến khán giả “đau tim”. Trong tập 46 Người phán xử, chuyện tình của Phan Hải (Việt Anh) và Đan Lê (Diễm My) trong quá khứ đã được tiết lộ, minh oan cho những hành động ngông cuồng của Hải “khùng” từ trước đến nay.

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 1

Trước đây, Phan Hải rất yêu thương Diễm My. Gia đình 3 người vô cùng hạnh phúc nhưng biến cố bất ngờ xảy ra. Diễm My phát hiện mình mắc căn bệnh hiểm nghèo nhưng cô giấu không cho chồng biết. Khi Phan Hải mong muốn có thêm đứa con thứ hai thì cô từ chối, thậm chí còn đề nghị ly hôn.

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 2

Phan Hải tưởng rằng vợ mình có người khác nên đau khổ và bắt đầu làm những việc điên rồ. Anh ngông cuồng công khai nuôi bồ nhí bên ngoài để dằn vặt Diễm My.

Giờ đây, thời gian của cả hai người không còn nhiều thì Phan Hải mới biết lý do Diễm My hành động như vậy. Anh rất thương vợ và ân hận về những lỗi lầm trong quá khứ. Có thể nói, những bí mật đã đẩy gia đình hạnh phúc của Phan Hải và Diễm My đến bờ vực của sự tan vỡ.

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 3

Tuy nhiên, qua câu chuyện trong quá khứ này, khán giả cũng nhận ra rằng Phan Hải thực chất là người đàn ông trọng tình trong nghĩa. Và người quan trọng nhất trong lòng anh từ trước đến nay chính là vợ và con trai.

Hiện tại, Phan Hải đã trở thành người chồng toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Vì vợ, Phan Hải sẵn sàng bỏ qua hiềm khích trong quá khứ cầu cứu Lê Thành giúp đỡ. Làm theo kế sách của “em rơi”, Phan Hải đưa cu Hưng đi thuyết phục người hiến tuỷ để cứu vợ mình. 

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 4

Khi Phan Hải bận trở thành người đàn ông của gia đình thì Lê Thành tìm mọi cách để bước chân vào xã hội đen. Anh thường xuyên ra mặt giải quyết các vấn đề của Phan thị. Lê Thành còn đến tìm bà Hồ Thu để đánh đòn tâm lý.

Ban đầu, anh dùng súng chĩa vào đầu vợ ông trùm và đe doạ rằng vì bà ta liên tục tìm cách giết mình nên anh chủ động đến tìm diệt trừ hậu hoạ. Tuy nhiên, sau đó, “con rơi” ông trùm để bà Hồ Thu dí súng vào đầu mình.

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 5

Có lẽ việc này cũng nằm trong kế hoạch của Lê Thành vì anh rất bình tĩnh thuyết phục vợ ông trùm hãy tin tưởng mình. Sở dĩ, ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) quyết định để anh lên làm người phán xử là vì sự an nguy của tất cả người trong Phan thị. Rõ ràng, Phan Hải không đủ sức để có có thể trở thành ông trùm thế hệ tiếp theo.

Lê Thành cũng khẳng định rằng mình sẽ lên kế hoạch để có thể bảo vệ cho mọi người, sẽ không dùng bất cứ ai làm vật hi sinh.

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 6

Hiện tại, Lê Thành vẫn qua lại và giúp cả Phan Quân và Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng). Lê Thành ngoan ngoãn chuẩn bị đưa một lượng hàng trắng lớn cho Thế “chột” để nộp cho Phúc “hô” (NSƯT Chiến Thắng) còn về phía Phan Quân thì anh yêu cầu ông trùm chuẩn bị cho mình một quả bom. Rốt cuộc thì kế sách của Lê Thành là gì, anh sẽ đứng về phía ai?

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 7

Dù đứng về phía ai thì Lê Thành cũng đang dần gặp nguy hiểm. Phan Quân vốn chưa hề tin Lê Thành hoàn toàn nên đã yêu cầu Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) chuẩn bị một quả bom theo yêu cầu để thử “con rơi” một lần nữa. Hơn thế nữa, cái chết của bà Hồ Thu khiến Lương “bổng” nghi ngờ Lê Thành bởi trước đó anh đã đến tìm vợ của ông trùm.

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 8

Lương “bổng” cũng biết việc Lê Thành có thể không phải là con ruột của Phan Quân nên thêm sự việc trùng lặp này thì càng nghi ngờ hơn. Bởi người giết bà Hồ Thu chính là Thế “chột” – người có khả năng là bố ruột của Lê Thành. Có thể nói, chi tiết Thế “chột” ra tay sát hại vợ Người phán xử xong còn "tự sướng" cùng xác chết và gửi ảnh cho Phan Quân khiến khán giả khá sốc. 

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 9

Ông trùm đang vui vẻ chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho cháu trai và chào mừng sự đoàn tụ của Phan Hải – Diễm My thì nhận được bức ảnh kinh hoàng đó. Vợ chết, kẻ thù thì tìm mọi cách để lật đổ đế chế của Phan thị. Xem ra lần này uy danh của Người phán xử đã không còn có khả năng đe doạ được người khác.

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 10

Người phán xử tập 46: Chân tướng khó tin đằng sau việc Phan Hải đi ngoại tình - 11

Trong một diễn biến khác, Phúc “hô” yêu cầu Trần Tú (Doãn Quốc Đam) gửi tặng cho Phan thị một món quà. Tú đã đồng ý với điều kiện sau khi xong việc thì sẽ được đưa Bảo Thanh (Mỹ Hạnh) đến một nơi thật xa. Còn Lê Thành cũng nhận được kết quả xét nghiệm ADN mà mình mong chờ. Rốt cuộc thì Thành là con ai? Món quà Trần Tú sẽ đưa đến Phan Thị là gì?

Tập cuối của Người phán xử sẽ cho khán giả câu trả lời cuối cùng.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử