Bảo Thanh bật mí hình ảnh chưa từng xuất hiện trong "Sống chung với mẹ chồng"

Ngày 10/07/2017 00:10 AM (GMT+7)

Diễn viên Bảo Thanh vừa chia sẻ hình ảnh và clip hậu trường của Sống chung với mẹ chồng khiến khán giả vô cùng thích thú.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã kết thúc trong sự tiếc nuối của người xem. Nhiều người hâm mộ còn lên kịch bản cho phần 2 của phim và mong chờ đoàn làm phim sẽ quyết định quay tiếp. 

Trong khi chưa biết phim có phần tiếp theo hay không, diễn viên Bảo Thanh đã làm vui lòng người hâm mộ bằng loạt ảnh và clip hậu trường của phim Sống chung với mẹ chồng chưa từng hé lộ trước đây.

Bảo Thanh bật mí hình ảnh chưa từng xuất hiện trong amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; - 1

Minh Vân (Bảo Thanh) mỉm cười vẫy tay chào tạm biệt Tuấn Sơn (Việt Anh)

Bảo Thanh đăng clip hậu trường với dòng chia sẻ trên fanpage của mình: “Cảnh quay cuối cùng của Sống chung với mẹ chồng diễn ra như thế này đây.” Qua lời chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn thì đây là cảnh trong tập 32 của phim. Sau khi Tuấn Sơn (Việt Anh) đưa Minh Vân (Bảo Thanh) về, cô đứng ở cổng với nụ cười hạnh phúc và vẫy tay chào anh. Chỉ đến khi Tuấn Sơn đã rời đi, cô mới mở cổng bước vào. 

Clip hậu trường cảnh quay cuối cùng của "Sống chung với mẹ chồng"

Cũng trong clip này Bảo Thanh đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi quay cảnh cuối cùng của phim. Cô cảm thấy bồi hồi vì cuối cùng đã hoàn thành xong cảnh cuối. Cô không nghĩ rằng sẽ có thêm tập 33 nên cảm thấy rất vui vì được xuất hiện trước khán giả thêm một tập nữa và mong rằng khán giả sẽ luôn yêu thích bộ phim.  

Tuy nhiên như chúng ta đã thấy, bộ phim Sống chung với mẹ chồng kết thúc ở tập 34. Chắc lúc quay cảnh quay cuối cùng này, Bảo Thanh cũng không nghĩ rằng mình sẽ phải quay thêm cảnh quay "cuối cùng của cuối cùng" nữa để hoàn thành tập 34. 

Bảo Thanh bật mí hình ảnh chưa từng xuất hiện trong amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; - 2

Bảo Thanh chia sẻ cảm xúc khi hoàn thành xong cảnh quay cuối cùng của phim

Khi Sống chung với mẹ chồng chính thức phát sóng thì cảnh quay như trong clip chia sẻ trên không thấy xuất hiện. Chắc hẳn để thỏa lòng khán giả, đạo diễn đã quay thêm tập 34 và bỏ đi một số cảnh quay trước đó để bộ phim có thể kết thúc viên mãn và ý nghĩa hơn. 

Ngoài clip thì Bảo Thanh cũng chia sẻ ảnh hậu trường của phim. Đó là ảnh Minh Vân bị tai nạn khi đang mang thai trong Sống chung với mẹ chồng tập 26. Tấm ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời khen từ người hâm mộ.

Bảo Thanh bật mí hình ảnh chưa từng xuất hiện trong amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; - 3

Bạn Trần Diễm Quỳnh bình luận: “Thương chị quá, đoạn này ngã đau lắm.” Một bạn khác đưa ra lời khen: “Ngã như thật luôn chị ơi, cảnh này đâm thật luôn hả chị?” 

Một số người hâm mộ khác thì đùa rằng: “Người đẹp ngã cũng thấy đẹp” hay “ngã đẹp”

Có thể thấy, để làm nên một bộ phim thành công cần sự cố gắng của rất nhiều người. Những hình ảnh và clip hậu trường Sống chung với mẹ chồng không chỉ hé lộ nỗ lực của diễn viên mà còn ghi nhận công sức của những người cống hiến thầm lặng phía sau. Dù để lại nhiều nuối tiếc khi khép lại nhưng phim đã thật sự thành công khi để lại dấu ấn lớn trong lòng công chúng. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng