Nhung Kate mệt mỏi bật khóc vì phải quay "cảnh nóng" suốt 12 tiếng

Ngày 24/09/2016 07:40 AM (GMT+7)

Theo chia sẻ của Nhung Kate, các cảnh nóng bỏng trong bộ phim Cô hầu gái đều rất dữ dội, đầy nhục cảm, vừa da diết, đau đớn như mối tình ngang trái của hai nhân vật chính.

Với một đề tài hấp dẫn, câu chuyện thu hút và cảm động, từng khuôn hình được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, Cô hầu gái đã trở thành một bộ phim kinh dị xuất sắc của điện ảnh Việt năm 2016. Không chỉ để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng những màn hù ma dọa quỷ, phim còn thuyết phục người xem bằng câu chuyện tình yêu mê đắm, trong không gian ma mị được lấy cảm hứng từ chính cuộc đời bà nội của đạo diễn Derek Nguyễn.

nhung kate met moi bat khoc vi phai quay "canh nong" suot 12 tieng - 1

Trong ngôi biệt thự u ám đầy những hồn ma oán hận và những cái chết bí ẩn, tình yêu cháy bỏng giữa cô hầu gái Linh và đại úy Sebastien đã khiến cho khán giả không khỏi bồi hồi xúc động khi ra khỏi rạp. Linh và Sebastien, hai con người thuộc hai giai cấp khác nhau, với hai số phận, hai nỗi niềm riêng, đã tìm đến nhau để vượt lên nỗi cô đơn đau khổ của mình mà tồn tại. Nhưng họ không thể ngờ rằng, tình yêu của họ chính là khởi nguồn cho những nỗi kinh hoàng nhen nhóm.

nhung kate met moi bat khoc vi phai quay "canh nong" suot 12 tieng - 2

Câu chuyện tình yêu lãng mạn được tạo ra với đầy đủ cung bậc của cảm xúc.

Tình yêu đam mê đầy bi kịch ấy được thể hiện bằng những ánh mắt, bờ môi, những cử chỉ chăm sóc yêu thương, che chở cho nhau, và đặc biệt là những cảnh ân ái bạo liệt và đầy xúc cảm giữa hai nhân vật. Những cảnh quay nóng bỏng giữa Linh và ngài Đại úy Sebastien không phải là “cảnh nóng” được đưa vào để bán vé mà chúng có đóng góp rất lớn trong việc kể lại câu chuyện tình yêu lãng mạn trong Cô hầu gái, đẩy cảm xúc của khán giả lên đến tận cùng, cùng với hai nhân vật.

nhung kate met moi bat khoc vi phai quay "canh nong" suot 12 tieng - 3

Các cảnh nóng trong phim, cảnh nào cũng vừa dữ dội, đầy nhục cảm, vừa da diết, đau đớn như mối tình ngang trái của Linh và Sebastien. Những phân đoạn đó khiến khán giả đau lòng vì những cảm xúc mà hai nhân vật phải trải qua chứ không ngượng ngùng vì chúng quá trần trụi.

Sự kết nối của hai nhân vật chính là thật

Để có sự kết nối cảm xúc chân thật giữa hai nhân vật, Nhung Kate và Jean-Michel Richaud đã phải trải qua một khoảng thời gian làm quen với nhau trước khi phim bấm máy. Ngay khi nam tài tử Pháp đặt chân xuống Sài Gòn, đạo diễn Derek Nguyễn đã giới thiệu hai người với nhau, dẫn họ đi chơi chung, dành cho họ thời gian riêng để trò chuyện, tìm hiểu về nhau. Hai người đã có sự kết nối ngay lập tức khiến đạo diễn Derek Nguyễn rất hài lòng.

nhung kate met moi bat khoc vi phai quay "canh nong" suot 12 tieng - 4

Trước khi thực hiện những cảnh nóng trong Cô hầu gái, Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng khi gần gũi nhau. Cả hai cùng chia sẻ rằng những cảnh nóng là những cảnh rất khó vì họ không chỉ phải diễn cảnh ái ân mà còn phải hóa thân vào nhân vật với những diễn biến tâm lý phức tạp. Để tạo điều kiện tốt nhất cho hai diễn viên trong những cảnh nhạy cảm này, đoàn phim được thu gọn lại ở mức tối đa với những thành phần chủ chốt, trong bối cảnh kín đáo và tất cả mọi người đều rất tôn trọng sự riêng tư của các diễn viên.

nhung kate met moi bat khoc vi phai quay "canh nong" suot 12 tieng - 5

Nhung Kate cũng đã từng chia sẻ “nếu như tự tách mình ra khỏi nhân vật, thì nhân vật đó sẽ không tồn tại”, chính vì thế mà tình cảm của cô trong suốt quá trình tham gia phim hoàn toàn là thật. Đặc biệt đối với “cảnh nóng”, Nhung Kate chia sẻ cô đã bật khóc vì quá mệt trong khi phải quay đến 12 tiếng liên tục. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam