Tiếng thét kinh hoàng của Nhung Kate khi làm "Cô hầu gái"

Ngày 22/06/2016 15:30 PM (GMT+7)

Phim kinh dị lãng mạn Cô hầu gái lấy bối cảnh Việt Nam thời thuộc địa tung teaser trailer hấp dẫn, ám ảnh và tò mò với sự xuất hiện đầy bí ẩn của nữ diễn viên Nhung Kate.

Cô hầu gái là bộ phim đầu tay của Derek Nguyễn, một đạo diễn người Việt lớn lên tại Mỹ. Bộ phim là một bức tranh của xã hội Việt Nam thu nhỏ trong thời kì thuộc địa, lấy bối cảnh tại một đồn điền cao su, một nguồn tài nguyên của Việt Nam đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các chủ đồn điền nhưng cũng là nấm mồ chung cho không biết bao nhiêu mạng sống của những người nô lệ Việt Nam.

Tiếng thét kinh hoàng của Nhung Kate khi làm quot;Cô hầu gáiquot; - 1

Theo chân một cô hầu gái nghèo tên Linh đến tìm việc trong một ngôi biệt thự lộng lẫy nhưng u ám bởi những lời đồn thổi về các hồn ma, khán giả sẽ dần khám phá ra những sự thật kinh hoàng đằng sau cánh cửa nặng nề của ngôi biệt thự bí ẩn đó.

Tiếng thét kinh hoàng của Nhung Kate khi làm quot;Cô hầu gáiquot; - 2

Câu chuyện này được kể lại với một tiết tấu nhanh và gây tò mò trong đoạn giới thiệu đầu tiên dài 30s của phim. Cô hầu gái tên Linh - do nữ diễn viên Nhung Kate thủ vai là nhân vật duy nhất xuất hiện một cách bí ẩn trong teaser trailer.

Teaser trailer mới của phim Cô hầu gái

Đây có lẽ là một thử thách lớn dành cho Nhung Kate sau vai diễn đặc vụ cảnh sát Đa Đa trong phim Siêu trộm bởi Nhung Kate sẽ có những cảnh quay táo bạo chưa từng có trước đây. Cô sẽ phải dành thời gian và tập luyện rất nhiều cho một vai diễn khác hẳn trước kia, một vai diễn lớn với nội tâm vô cùng phức tạp. Nhung Kate hi vọng khán giả sẽ cảm thấy sợ khi nghĩ đến vai diễn của cô trong Cô hầu gái cũng như mong muốn mình sẽ trở thành “nữ hoàng dòng phim kinh dị” của điện ảnh Việt Nam.

Tiếng thét kinh hoàng của Nhung Kate khi làm quot;Cô hầu gáiquot; - 3

Bộ phim kinh dị lãng mạn Cô hầu gái lấy bối cảnh Việt Nam trong thời kì Pháp thuộc được truyền cảm cảm hứng từ câu chuyện có thật của đạo diễn chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả một cảm giác ám ảnh và nỗi sợ hãi chân thực khi được tận mắt chứng kiến những câu chuyện kì bí liên tiếp xảy ra trong ngôi biệt thự ở Đồn điền Sa Cát năm 1953.

Tiếng thét kinh hoàng của Nhung Kate khi làm quot;Cô hầu gáiquot; - 4

Phim Cô hầu gái dự kiến khởi chiếu ngày 16/09/2016.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim kinh dị