Cảnh Chi Bảo cưỡng bức "em vợ" Đinh Y Nhung lên sóng

Trong tập 12 Những ngọn nến trong đêm, cảnh Mạnh Hào (Chi Bảo) cưỡng bức Giang (Đinh Y Nhung) đã chính thức lộ diện.

Tối qua, tập 12 Những ngọn nến trong đêm 2 đã chính thức phát sóng trong sự chờ mong của rất đông khán giả. Đây chính là tập phim bị hoãn tuần trước do vướng phải chương trình kỷ niệm 20 năm VTV3. Ở Những ngọn nến trong đêm 2 tập 12, phân đoạn từng gây tò mò cho nhiều người đã ra mắt: cảnh Chi Bảo cưỡng bức Đinh Y Nhung. Đây cũng là chi tiết cho thấy sự thâm độc của nhân vật Giang (Đinh Y Nhung) trong kế hoạch trả thù của cô ta.

canh chi bao cuong buc "em vo" dinh y nhung len song - 1

Trước đó, Giang cố tình gợi ý và đưa tiền cho Trang (Dương Yến Ngọc) sang Mỹ du lịch. Khi chỉ còn mình Mạnh Hào (Chi Bảo) ở nhà, Giang ăn mặc thật gợi cảm giả vờ tìm đến và chuốc rượu cho anh rể. Trong cơn say mèm, Mạnh Hào đã không kiểm soát được bản thân và có hành động đồi bại với em vợ. Đáng nói hơn, dù là người bị hại song nhìn nụ cười lạnh của Giang, ai nấy đều đoán được tất cả đều nằm trong toan tính của cô ta.

canh chi bao cuong buc "em vo" dinh y nhung len song - 2

Về phía quân cờ Mai Trúc (Kỳ Hân), Giang cũng thu hoạch được một tin tức quan trọng: Dù từng bị cha dượng đem bán rồi sa vào “động quỷ” của bà Liễu (Mỹ Uyên), Trúc vẫn giữ được sự trong trắng. Sau khi nghe hết quá khứ đau khổ của cô nàng, Giang ra vẻ an ủi, động viên Trúc hãy cố gắng.  Chắc hẳn chỉ vài tập nữa thôi, khán giả sẽ được biết vai trò của cô nàng trong kế hoạch phá hoại gia đình của Quốc (Bình Minh) là gì.

canh chi bao cuong buc "em vo" dinh y nhung len song - 3

Về phía Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), sau khi làm hòa với chồng, cô còn nhận được một thông tin rất hữu ích. Một cú điện thoại ẩn danh đã báo cho Trúc biết, Mạnh Hào đang muốn thâu tóm Văn Lang bằng chiêu bài “anh hùng cứu mỹ nhân”. Dứt lời, kẻ lạ mặt kết thúc cuộc gọi để lại sự sững sờ cao độ cho Trúc.

canh chi bao cuong buc "em vo" dinh y nhung len song - 4

Tập 13 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trong tối nay trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác