Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới

Ngày 15/09/2017 06:10 AM (GMT+7)

Dùng nước mắt để mong mọi người tha thứ cho lỗi lầm của của mình, Ngọc (Ngọc Trâm) vẫn nhận cái kết đắng trong tập 20 của Những người nhiều chuyện.

Tập 20 cũng là tập cuối Những người nhiều chuyện đã khép lại với một kết thúc có hậu làm hài lòng tất cả khán giả. Chuyện tình trắc trở giữa Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh) kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc với sự tham dự của tất cả mọi người trong khu chung cư. Về mối quan hệ giữa bà Mai và bà Sang đến cuối cùng vẫn chưa được giải quyết, hai bà vẫn đấu khẩu không phân thắng bại khiến mọi người phải ngán ngẩm.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 1

Tiếp nối những tình tiết của tập 19 Những người nhiều chuyện được phát sóng tuần trước, sau khi bị Trinh phát hiện mình đang mang thai giả, Ngọc bèn dùng kế khóc lóc kể khổ để mong Trinh tha thứ và giữ bí mật chuyện này với Phong. Thấy Ngọc có vẻ đáng thương nên Trinh đã nhận lời vì cô không muốn làm cuộc sống của người mình yêu thêm xáo trộn.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 2

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 3

Yên tâm vì Phong chưa biết chuyện mình mang thai giả, Ngọc ra sức ép anh nhanh chóng tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn bằng mọi giá. Trong lúc cả hai đi chọn nhẫn cưới Ngọc tỏ ra rất hứng thú còn Phong lại thất thần không tập trung. Thấy vậy, Ngọc liền móc mỉa: "Chắc anh đi chọn nhẫn cưới với chị Trinh thì sẽ vui hơn" khiến Phong vô cùng khó xử.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 4

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 5

Không chỉ dừng lại ở đó, Ngọc còn luôn trách móc Phong là lảng tránh chuyện đám cưới. Trong lúc cáu giận, cô ả còn dùng những lời nói gay gắt về bà Mai khiến anh vô cùng khó chịu và bỏ đi.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 6

Quyết định làm đám cưới với Ngọc khiến Phong chẳng mấy vui vẻ vì người anh yêu thực sự chỉ có Trinh. Để giải tỏa nỗi lòng, Phong đã đến quán của ông Tính để uống bia đến say khướt.

Thấy chồng sắp cưới say quên đường về, Ngọc bèn đến đón Phong. Trên đường về, Phong liên tục nói "Đừng bỏ anh" khiến Ngọc như mở cờ trong lòng. Tuy nhiên khi Phong ôm lấy cô và gọi tên Trinh thì lúc ấy ả hồ ly mới vỡ lẽ và vô cùng tức giận.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 7

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 8

Khi ra khỏi khu chung cư, Ngọc tình cờ gặp Trinh. Thấy chột dạ vì chồng chưa cưới tự nhiên lại uống say như vậy nên Ngọc đã không ngần ngại xác định lại với tình địch về bí mật của hai người. 

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 9

Một lần nữa Trinh khẳng định cô không còn quan tâm đến mối quan hệ của Phong và Ngọc nên không có lý do gì để tiết lộ bí mật của Ngọc với Phong. Trinh cũng nói thẳng rằng Ngọc không cần cảm ơn mình vì:

"Việc tôi không lật tẩy sự dối trá của cô không phải vì tôi tốt với cô mà vì tôi không muốn cuộc sống của anh Phong bị xáo trộn. Cô cố sống cố chết để được ở cạnh anh ấy, còn tôi thì khác. Điều gì làm cho anh Phong, tôi sẽ cố gắng làm".

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 10

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sự dối trá cuối cùng cũng bị phát hiện. Một buổi sáng, bà Mai có ý nấu cháo mang đến cho Ngọc dưỡng thai, tại đây bà đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Ngọc với người phụ nữ đã giúp cô ta làm giấy tờ giả. Sốc khi biết chuyện động trời này, bà Mai ngất xỉu, may thay bà được Trinh và bà Sang dìu vào nhà.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 11

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 12

Sau khi bình tĩnh lại, bà quyết hẹn gặp Ngọc và nói chuyện phải trái với cô. Một lần nữa Ngọc lại dùng nước mắt để mong nhận được sự thông cảm của người đã từng hết mực tin tưởng và vun vén cho cô ả với Phong. Nhưng vì hạnh phúc của con rể, bà Mai cương quyết đòi hủy đám cưới và sẽ nói chuyện với bố mẹ Ngọc.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 13

Mọi chuyện đã quá rõ ràng khiến Ngọc không thể biện minh thêm cho mình nữa, cô ta buộc phải chọn cách ra đi. Và tất nhiên khi không còn chướng ngại vật thì Phong và Trinh lại về bên nhau.

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 14

Tình yêu trắc trở của cặp đôi kết thúc bằng một đám cưới không giống ai. Vì không muốn chứng kiến cảnh cô và mẹ vợ đến giờ này rồi mà vẫn còn cãi nhau chan chát nên Phong và Trinh quyết định bỏ trốn khỏi đám cưới của mình. 

Những người nhiều chuyện: Cả nhà nhốn nháo vì cô dâu chú rể trốn khỏi đám cưới - 15

Sau Những người nhiều chuyện khán giả sẽ được đón xem bộ phim truyền hình Ngược chiều nước mắt lên sóng lúc 20h45 thứ 6 trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình