Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả

Ngày 09/09/2017 07:27 AM (GMT+7)

Những người nhiều chuyện tập 19 khiến khán giả hả hê khi chuyện Ngọc (Ngọc Trâm) mang thai giả đã bị bại lộ.

Sau một ngày hoãn chiếu để nhường sóng cho chương trình VTV Awards 2017, Những người nhiều chuyện tập 19 tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống có bi có hài. Chuyện Ngọc (Ngọc Trâm) có thai rồi Trinh (Khánh Linh) phải đi cấp cứu vì bị Phong (Thanh Sơn) phụ tình bỗng chốc trở thành chủ đề bàn tán của người dân trong khu chung cư.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 1

Vì quá mệt mỏi chuyện tình cảm cộng với việc luyện tập quá sức nên Trinh đã bị ngất, may thay Phong đã phát hiện kịp thời và đưa cô vào bệnh viện. Tuy vậy, sau khi được bác sĩ thăm khám thì Trinh không sao, cô chỉ cần nghỉ ngơi và giữ cho tinh thần thoải mải.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 2

Trong lúc Phong lo lắng đưa Trinh vào bệnh viện thì Ngọc cũng tình cờ chứng kiến. Vậy là ả cũng đi theo với cái cớ là lo lắng cho tình hình sức khỏe của tình địch.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 3

Chứng kiến cảnh Phong hết mực lo lắng cho Trinh, Ngọc đem lòng đố kỵ dù ngoài mặt vẫn tỏ ra đáng thương. Không những vậy, để chứng tỏ mình là người độ lượng, Ngọc nói với Phong cô ta sẽ làm mẹ đơn thân, sẽ cố gắng nuôi con một mình để anh có thể tiếp tục được ở bên cạnh người mình yêu.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 4

Tất nhiên với tính cách của Phong anh sẽ chịu trách nhiệm đến cùng, vậy là Ngọc đã đạt được mục đích của mình. Vì đứa con chưa ra đời, Phong đành gác lại tình cảm cá nhân để chăm lo cho Ngọc.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 5

Chuyện tình cảm không thành khiến cả Phong và Trinh rất buồn bã. Trong khi Phong chỉ biết ngồi trước máy tính ngắm lại những hình ảnh của người yêu thì Trinh lại mặc chiếc đầm quen thuộc cùng chiếc khăn mà Phong tặng trước đây lên sân thượng của tòa nhà - nơi mà hai người thường xuyên hẹn hò trước đây để hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp đẽ. 

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 6

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 7

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 8

Tại đây, một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra với Trinh. Đó là trong lúc đang chìm đắm trong những ký ức đẹp thì chiếc khăn của cô bị gió thổi bay ra xa, thế là Trinh chạy theo để lấy lại. Vừa lúc ông Tính cùng Bơ xuất hiện, thấy Trinh đang chạy ra mép lan can liền hốt hoảng ngăn cản vì cho rằng cô có ý định tự tử. 

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 9

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 10

Tin tức này được loan ra cả khu chung cư và trở thành đề tài nóng với nhiều phiên bản khác nhau. Có người thương cảm cho Trinh, có người lại cho rằng đó chỉ là một màn kịch do Trinh dựng lên để níu kéo Phong.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 11

Lại nói đến Ngọc, sau màn kịch đáng thương trước mặt Phong cô nàng dường như đã đạt được mục đích của mình. Tuy nhiên, người tính không bằng người tính, ngày nọ người mà Ngọc nhờ làm giấy khám thai giả tìm đến để đòi tiền. Vì số tiền đó vượt quá khả năng của mình nên Ngọc đã từ chối.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 12

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 13

Người phụ nữ cũng chẳng vừa, bèn điều tra và tìm đến Ngọc để uy hiếp. Trong lúc hai người đang nói chuyện dưới khuôn viên khu chung cư thì Trinh đã vô tình nghe được tất cả.

Khán giả hả hê vì hồ ly Những người nhiều chuyện bị tóm sống vụ mang thai giả - 14

Liệu sau khi biết được chân tướng sự thật rằng Ngọc chỉ giả vờ mang thai để lừa Phong, thì Trinh có chấp nhận quay lại với Phong? Câu trả lời sẽ có trong tập 20 Những người nhiều chuyện.

Tập 20 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 vào thứ 5 tuần sau trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình