Những người nhiều chuyện: Đàn ông có con riêng không sao, nhưng phản bội thì miễn

Ngày 01/09/2017 10:49 AM (GMT+7)

Biết chuyện "ngủ nhầm" của Phong (Thanh Sơn), bà Sang (NSND Minh Hòa) mắng té tát cậu cháu rể "hụt" trong tập 17 Những người nhiều chuyện.

Tập 17 Những người nhiều chuyện tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết thú vị xoay quanh những nhân vật trong khu chung cư. Trinh (Khánh Linh) suy sụp thật sự khi biết chuyện giữa Phong (Thanh Sơn) và Ngọc (Ngọc Trinh). Trong khi đó, ông Nhã (NSƯT Quang Thắng) hoảng hốt khi phát hiện bị cô gái ông cứu lúc trước lừa tiền.

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 1

Sau khi thành công gài bẫy Phong ngủ cùng mình ở tập 16 trước đó, Ngọc vô cùng đắc chí. Cô tuyên bố với bạn bè rằng sẽ phải có bằng được Phong bởi: "Bây giờ mà kiếm được người chung thuỷ và tốt bụng như anh Phong là hơi bị hiếm đấy." Nhưng trên hết lý do mà Ngọc quyến rũ Phong là vì anh có kinh tế, nhà cửa ổn định.

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 2

Dù vậy, bạn thân của Ngọc vẫn ái ngại cho cô vì Phong còn có một đứa con gái riêng và một bà mẹ vợ khó tính. Nhưng Ngọc trả lời tỉnh bơ: "Con bé đó thì quá đơn giản, còn bà mẹ vợ thì có sống được mấy nữa đâu, cứ nín nhịn vài năm nữa là ổn."

Hơn nữa, Ngọc cậy có được sự ủng hộ của bà Mai (NSƯT Thuý Phương) và sẵn có mối quan hệ thân thiết với bé Chi - con gái Phong - nên cô lấy làm yên tâm rằng, không sớm thì muộn Phong cũng sẽ thuộc về mình.

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 3

Về phần Phong, sau khi làm chuyện có lỗi với Trinh (Khánh Linh) và bị cô phát hiện anh đã tìm mọi cách để giải thích và xin tha thứ. Nhưng mọi cố gắng của anh đều thất bại, Trinh vẫn cương quyết từ chối và đòi chia tay. Bị người yêu "cắm sừng" khiến Trinh suy sụp uống rượu đến say khướt.

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 4

Thấy cháu gái như vậy, bà Sang vừa đau lòng vừa tức giận nên khuyên cháu gái hãy quên người đàn ông bội bạc đó đi. Đồng thời, bà cũng mắng cho Phong một trận vì bà cho rằng anh không xứng với cháu gái mình.

Đồng thời bà Sang khẳng định: Bà không quan tâm đến chuyện Phong có con riêng. Dù bà và mẹ vợ cũ của Phong có xích mích thì bà vẫn đồng ý để Phong đến với Trinh. Nhưng riêng chuyện Phong ngủ cùng người phụ nữ khác lại là điều không thể chấp nhận được.

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 5

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 6

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 7

Ngoài câu chuyện tình trắc trở giữa Phong và Trinh, tập 17 của Những người nhiều chuyện còn đề cập đến câu chuyện của vợ chồng ông Nhã (NSƯT Quang Thắng) và bà Nhàn (Thu Huyền).

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 8

Vì lòng tốt, ông Nhã đã giấu vợ con cho cô gái mình từng cứu mượn 40 triệu nhưng không biết rằng tất cả chỉ là màn kịch lừa đảo. Biết chuyện, bà Nhàn làm ầm mọi chuyện lên, tìm đến khu nhà trọ hòng đòi lại số tiền nhưng cô gái kia đã ôm tiền bỏ trốn.

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 9

nhung nguoi nhieu chuyen: dan ong co con rieng khong sao, nhung phan boi thi mien - 10

Tập 18 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 6 trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Quang Thắng
Tin hay đừng bỏ lỡ