Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối

Ngày 02/09/2017 07:49 AM (GMT+7)

Không cam tâm để Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh) hạnh phúc bên nhau, Ngọc (Ngọc Trâm) dùng mọi thu đoạn để "phá đám" trong tập 18 Những người nhiều chuyện.

Những người nhiều chuyện tập 18 tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết rắc rối xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Trinh (Khánh Linh) - Phong (Thanh Sơn) - Ngọc (Ngọc Trâm). Chuyện tình giữa Phong và Trinh đã có một bước tiến mới khi hai người quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng mọi chuyện hoàn toàn đổ bể khi Ngọc tuyên bố cô đã có thai với Phong.

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 1

Đầu tập phim, khi biết mình bị người yêu phản bội, Trinh đã cùng bà Sang (NSND Minh Hoà) đi du lịch cho khuây khoả. Trong khoảng thời gian đó, Phong liên tục nhắn cho Trinh những tin nhắn yêu thương dù vậy cô vẫn không thèm nhắn lại lấy một lời.

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 2

Thấy Phong nhiệt tình như thế, bà Sang cũng đổi ý khuyên cháu gái tha thứ cho cậu ta. Bởi theo bà nhận thấy thì Phong là người tốt và yêu thương cháu gái mình thật lòng, còn chuyện của Ngọc thì bà cho rằng "đàn ông ai cũng có lúc này lúc khác". Nghe những lời khuyên của cô Trinh cũng động lòng suy nghĩ lại.

Ngay tối hôm Trinh đi du lịch về, Phong đã hẹn cô ra ngoài để nói chuyện. Tại đây, Phong mạnh dạn cầu hôn Trinh bằng những lời ngọt ngào xuất phát từ tận đáy lòng mình: "Trinh làm vợ anh nhé. Hãy để anh được ở bên em, được chăm sóc em đến hết cuộc đời này."

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 3

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 4

Về phía Trinh, khi nhận được lời cầu hôn đường đột này, cảm xúc của cô hết sức phức tạp: "Tôi không cần ai chăm sóc tôi hết. Tôi đã nghe quá nhiều lời hứa của anh rồi." Tuy nhiên, trái tim có lý lẽ riêng của nó. Cảm nhận được tình yêu chân thành của Phong và chính bản thân cũng không muốn rời xa anh nên Trinh đã nhận lời tỏ tình của người yêu. 

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 5

Ngọc vô tình thấy những dòng tâm trạng của Phong trên Facebook về chuyện anh đã cầu hôn Trinh nên cô ta vô cùng ấm ức. Không chịu được cảm giác thất bại này, Ngọc đã lên kế hoạch để một lần nữa phá đám hai người.

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 6

Quá hiểu tính Phong nên Ngọc đã lấy chuyện mình đang mang thai để uy hiếp anh, cũng chính vì thế mà giữa Trinh và Phong lại rơi vào thời kỳ khó khăn.

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 7

Dù biết Ngọc đang mang trong mình đứa con mình nhưng Phong vẫn thẳng thắn khẳng định rằng anh sẽ không cưới cô vì người anh yêu là Trinh. Nghe được những lời này, Ngọc rất thất vọng, nhưng lại vờ tỏ ra cao thượng. 

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 8

Tuy vậy sau lưng Phong, Ngọc lại tìm gặp Trinh và nói những lời đe dọa, cảnh cáo Trinh hãy tránh xa Phong. Còn Trinh cũng tỏ thái độ dứt khoát rằng giữa cô và Phong không còn gì nên chuyện của Ngọc và Phong, Trinh không cần quan tâm. 

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 9

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 10

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc còn nói với Phong rằng Trinh đã quát mắng Ngọc ở quán cà phê và đẩy Ngọc ngã dù biết Ngọc đang mang thai. 

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 11

Nhưng dường như Phong không tin điều này. Quá ấm ức , Ngọc nhờ bạn nói dối với Phong rằng Ngọc bị động thai để khiến anh lo lắng.

Tuyên bố có thai để ép cưới, ả hồ ly Những người nhiều chuyện vẫn bị từ chối - 12

Trong một khoảng thời gian ngắn mà đã xảy ra quá nhiều chuyện khiến Trinh suy sụp, cô lao vào công việc mà quên ăn quên ngủ đến kiệt sức. Một buổi sáng khi chuẩn bị đi làm Trinh bỗng nhiên bị ngất ở sân khu chung cư. Phong hốt hoảng gọi xe đưa Trinh vào viện. 

Đúng lúc đó, Ngọc tìm đến khu nhà Phong. Nhìn thấy Phong lên xe, Ngọc gọi với theo nhưng Phong làm ngơ, chỉ quan tâm đến Trinh.

Tập 19 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 5 tuần sau trên VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình