Những nụ hôn gián tiếp ấn tượng trên màn ảnh Hàn

Ngày 07/04/2013 10:14 AM (GMT+7)

Cùng ngắm lại những phân cảnh đẹp trong các bộ phim Hàn.

Nụ hôn kẹo bông trong “ That winter the wind blows”

Tuy không trực tiếp môi chạm môi nhưng "nụ hôn kẹo bông" giữa Song Hye Kyo và Jo In Sung vẫn làm rung động trái tim của đông đảo khán giả. Ở phân cảnh này, Jo In Sung và Song Hye Kyo cùng ăn một chiếc kẹo bông. Khi đó, gương mặt hai người rất gần nhau và Jo In Sung nhìn Song Hye Kyo say đắm, làm tan chảy trái tim khán giả.

Sau khi tập phim này phát sóng, không chỉ các cư dân mạng mà còn có nhiều người nổi tiếng cũng chia sẻ rằng họ "phát sốt" với nụ hôn kẹo bông. Thậm chí, màn khóa môi trên còn được "nhái" lại trong một số chương trình truyền hình thực tế xứ Hàn.

Nụ hôn kẹo ngọt trong "Iris"

Bên cạnh những cảnh quay hành động kịch tính, Iris còn đem đến cho khán giả những phân cảnh vô cùng lãng mạn. Tiêu biểu nhất trong số đó chính là Nụ hôn kẹo ngọt giữa Seung Hee (Kim Tae Hee) và Hyun Joon (Lee Byung Hun). Trong ngày White Day, Hyun Joon không có quà tặng Seung Hee khiến cô nàng rất buồn. Thấy thế, Hyun Joon đã tặng luôn viên kẹo mà anh đang ngậm trong miệng vào miệng của Seung Hee, tạo thành nụ hôn kẹo ngọt lãng mạn.

"Nụ hôn cửa kính" trong “Phẩm chất quý ông”

Đây là nụ hôn đánh dấu sự biến chuyển trong mối quan hệ của Do Jin và Yi Soo. Đó là khi Yi Soo đã nhận ra tình cảm mà mình dành cho Do Jin. Cô hẹn anh đến quán cà phê nơi hai người lần đầu gặp gỡ và trao cho anh "nụ hôn cửa kính" đầy sáng tạo. Nụ hôn này cũng thay Yi Soo nói lời tỏ tình với Kim Do Jin và đưa mối quan hệ của 2 người lên một bước tiến mới.

“Nụ hôn ngồi” của Ha Ji Won và Hyun Bin trong “Secret Garden”

Nụ hôn ngồi giữa Hyun Bin và Ha Ji Won là một trong những nụ hôn mãnh liệt và thân mật nhất dù không có sự “trao môi” trong nụ hôn này. Tuy nhiên, mỗi khi Hyun Bin ngồi dậy trong bài tập gập bụng, anh lại khóa mắt với Ha Ji Won. Khi đó, trong mắt họ chỉ có 2 người tồn tại trên đời. Bất cứ khi nào Ha Ji Won cố gắng trốn tránh và nhìn ra phía khác đều bị Hyun Bin thu hút trở lại.

Nụ hôn thuốc giảm đau trong “Faith”

Đây là một nụ hôn, một vị thật đặc biệt, giống như vị café muối trong cảnh quay xúc động trong bộ phim Faith (Tín nghĩa): Lee Min Ho nhai viên thuốc aspirin và trao qua miệng cho Kim Hee Sun khi cô bị bất tỉnh và sốt rất cao.

Nụ hôn linh đan trong phim “My Girlfriend Is Gumiho”

Để giữ mạng sống cho Dae Woong (Lee Seung Gi) sau một lần bị gã, Miho, nàng cáo chín đuôi lạc vào thế giới hiện đại đã trao cho Dae Woong linh đan mà mình đã tôi luyện hơn 500 năm. Miho trao linh đan cho Dae Woong bằng cách nhả qua miệng. Đây cũng là một kiểu chạm môi nhẹ nhàng, thể hiện sự trong sáng, thuần khiết trong tình yêu của hai nhân vật chính.

Nụ hôn đồng xu trong phim “Chuno”

Trong Chuno, Kim Ji Suk vào vai thợ săn nô lệ Wang Son, một anh chàng vui tính và thích pha trò. Còn Kim Ha Eun vào vai Sul Hwa, bạn cùng trường với nhân vật chính Dae Kil (Jang Hyuk). Vì yêu Dae Kil, cô quyết định gia nhập đội quân săn lùng nô lệ bỏ trốn để có thể luôn ở bên cạnh anh.

Họ đã có một nụ hôn gián tiếp khi Sul Hwa đi xin tiền cho tổ chức của mình, Wang Son đã ngậm đồng tiền trên môi và Sul Hwa dùng miệng để lấy.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ