Nếu cảm thấy những món ăn bình thường quá buồn tẻ, bạn có thể học hỏi những sự kết hợp dưới đây!
Thế giới ẩm thực ngày càng phát triển và bạn có tự hỏi vì sao nó luôn luôn có thể đổi mới và các đầu bếp có thể nghĩ ra những món ăn, công thức mới lạ, độc đáo? Đó chính là nhờ tư tưởng không giới hạn và không ngại thử của rất nhiều người trên thế giới.
Nhưng đôi khi, có những sự kết hợp nguyên liệu sẽ khiến bạn “khóc thét” và không thể tưởng tượng nổi hương vị của chúng sẽ ra sao.
Pizza có topping là trứng ốp và... đậu ngọt. Nhìn không bắt mắt lắm còn hương vị thì… bạn đoán xem!
Trứng luộc bỏ lòng đỏ và đổ sốt cà chua vào bên trong, bạn có thể thử ngay món này tại nhà.
Que kem nhìn ngon lành “cành đào” này thực tế được làm từ súp ngao.
Khi đã quá chán với phần kem ngọt của bánh oreo, bạn có thể kẹp cùng dưa muối. Vừa ngọt vừa mặn vừa chua cùng độ giòn của dưa muối sẽ khiến bạn không thể tưởng tượng nổi món ăn này sẽ đưa bạn đi tới đâu.
Chỗ mì mua tích trữ từ đợt dịch đến giờ bạn đã ăn hết chưa? Nếu chưa thì có thể quét thử một lớp bơ đậu phộng ngọt ngào lên và thưởng thức nhé!
Lại một món ăn dành cho những tín đồ bơ đậu phộng: một chiếc sandwich phết bơ đậu phộng cùng dưa muối và sốt cà chua...
Nhà có khoai tây chiên nhưng tương ớt, tương cà thì đã hết, thôi thì chấm tạm… mật ong cũng được.
Đây là một món ăn trong nhà hàng hẳn hoi các bạn nhé. Món thịt xông khói được biến tấu bằng cách cuộn cùng mì spaghetti. Chắc hẳn món ăn này sẽ khiến khách hàng ấn tượng lắm đây!
Kem ốc quế với phần topping là thịt cá ngừ - nghe đã thấy có phần… đau bụng rồi đúng không các bạn?
Khi đã chán với đủ các loại sushi truyền thống.
Thêm một minh chứng cho thấy bơ đậu phộng có thể kết hợp với mọi nguyên liệu, lần này là kết hợp với đậu Hà Lan.
Ngũ cốc mát mẻ cho ngày hè oi nóng bằng cách cho thêm vài viên đá.
Một mớ hổ lốn dành cho những cô nàng “ăn gì cũng được”.