Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines

Ngày 12/07/2016 10:20 AM (GMT+7)

Marian Rivera được xem là mỹ nhân đẹp nhất Philippines, cũng vì thế, nhất cử nhất động của nàng đều bị “soi” và dễ thành tai tiếng.

Quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim như “Vũ điệu hoang dã”, “Chuyện tình nàng tiên cá”; “Mặt nạ hoa hồng”Marian Rivera chinh phục người hâm mộ không chỉ bởi sắc đẹp hút hồn mà còn bởi tài năng vượt trội của mình. Cô được biết đến là một nghệ sỹ đa tài với vai trò người mẫu, diễn viên, vũ công, nghệ sĩ thu âm của Philippines.

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 1

Với tài năng và sắc đẹp vượt xa nhiều nghệ sỹ khác, việc Marian Rivera xuất hiện trên tất cả các sân khấu lớn với tần suất dày đặc là điều hiển nhiên. Và chắc chắn những sự cố sân khấu cũng không bỏ cô nàng xinh đẹp này ra trường hợp ngoại lệ.

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 2

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 3

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 4

Chính vì thế, Marian Rivera từng bị tai nạn nghề nghiệp với sự cố lộ ngực trên truyền hình và lộ vùng nhạy cảm. Chuyện là trong một chương trình ca nhạc, vì hăng say biểu diễn, Marian Rivera đã tuột váy và lộ cả khuôn ngực trước ống kính.

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 5

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 6

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 7

Mặc dù vẫn tươi cười khắc phục tình huống nhưng sự cố của cô khó qua khỏi sự chú ý của phóng viên. Ngoài sự cố “dở khóc dở cười” về việc lộ ngực thì Marian Rivera cũng bị phàn nàn là kiêu căng, hợm hĩnh và giả tạo.

.Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 8

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 9

Nhưng sau khi tìm hiểu ngọn nguồn thì hóa ra nguyên nhân của những lời chê trách kia cũng chỉ xuất phát từ một vài tin tức cho biết Marian thường khó chịu với nhân viên của mình. 

Một thời gian sau, clip Marian gắt gỏng trên đường phố với một người lớn tuổi bị tung lên mạng càng khiến tin đồn xôn xao.Trước những chê bai dành cho mình, Marian rất điềm tĩnh: “dù sao đi nữa, tôi không thể làm hài lòng tất cả…đó chính là con người tôi. Quan trọng là những người cộng tác với tôi, và tôi có thể làm việc với họ".

Là nữ diễn viên thành công nhất Philippines, Marian Rivera là cái tên chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ khắp châu Á, trong đó có Việt Nam. Cô được công chúng nhớ đến không chỉ bởi vẻ đẹp dịu dàng Á Đông pha lẫn nét hiện đại phương Tây mà còn bởi tài năng diễn xuất trong nhiều bộ phim ăn khách. Một trong những tác phẩm mà cô tham gia diễn xuất không thể không nhắc đến bộ phim “Hận tình không quên”, một bộ phim kể về cuộc đời bi kịch của mỹ nhân Carmela đầy sóng gió.

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 10

Cùng với Alden Richards, Marian Rivera sẽ trở lại trong bộ phim “Hận tình không quên” vào lúc 21h30 hàng ngày trên SNTV từ ngày 10/7/2016.

Những vụ tai tiếng của mỹ nhân đẹp nhất Phillippines - 11

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình